Thứ bảy, ngày 24 tháng 02 năm 2024
Cập nhật lúc: 26/01/2024

Chiều 25.1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bạc Liêu.
 
Tại đây, Chủ tịch Quốc hội đã trao tặng 360 phần quà cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

ctqhttxvn-1706200733274677448502

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm hỏi người có công, gia đình chính sách tỉnh Bạc Liêu

TTXVN

Chủ tịch Quốc hội cho biết, năm 2023, tăng trưởng kinh tế dần phục hồi theo hướng tích cực hơn. Góp phần vào thành tựu chung của đất nước, có sự đóng góp tích cực của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Bạc Liêu. Trong năm qua, Bạc Liêu có 18/21 chỉ tiêu KT-XH hoàn thành đạt và vượt kế hoạch. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 7,24%, đứng thứ 5/13 tỉnh, thành vùng ĐBSCL…

Cùng với đó, các lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm phát triển; công tác an sinh xã hội được thực hiện kịp thời; đời sống của nhân dân được nâng lên; tỷ lệ hộ nghèo giảm nhanh, còn 1,7%.

Trong bối cảnh còn không ít khó khăn, các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh đã thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho nhân dân trong dịp tết, để "không ai bị bỏ lại phía sau" theo đúng tinh thần Chỉ thị số 26 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024.

Chủ tịch Quốc hội cho rằng, Đảng, Nhà nước luôn mong rằng các gia đình chính sách, hộ nghèo, bà con có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên, tích cực lao động, sản xuất, từng bước xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Công nhân, người lao động chia sẻ với những khó khăn chung của đất nước, địa phương và doanh nghiệp; thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của doanh nghiệp, không ngừng thi đua lao động, sản xuất, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Bạc Liêu.

Nhân dịp năm mới 2024 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc toàn thể bà con nhân dân, công nhân, người lao động tỉnh Bạc Liêu một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội đến thăm, chúc tết lực lượng vũ trang tỉnh Bạc Liêu.

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

ipv6 ready