Thứ sáu, ngày 19 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 21/05/2023

GIẢI CHẠY ĐẮK LẮK MARATHON NĂM 2023

Sáng ngày 21/5/2023, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Công ty cổ phần VietRace365 tổ chức giải chạy Đắk Lắk Marathon năm 2023 với sự tham gia của gần 2.000 vận động viên trên cả nước. 

4

9
Các vận động viên tham gia giải Đắk Lắk Marathon 2023.

Được phát động từ tháng 2 năm nay, giải Đắk Lắk Marathon là hoạt động thể thao quần chúng có quy mô cả nước. Các vận động viên thi chạy ở 3 cự ly gồm 5km, 10km và 21km. Đây là hoạt động nhằm chào mừng 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời đẩy mạnh, nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân nói chung, trong thanh thiếu niên nói riêng với mục tiêu rèn luyện thân thể “khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, cụ thể hóa phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; khơi dậy phong trào “đồng hành với thanh niên trong nâng cao thể chất và tinh thần, tăng cường công tác đoàn kết và tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn Hội vững mạnh tại cơ sở. 

IMG_0057

Trao giải cho các vận động viên đạt giải ở nội dung 21 km.

Bên cạnh đó góp phần quảng bá hình ảnh Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đến với người dân và du khách; đồng thời giải chạy mang ý nghĩa xã hội với việc gây quỹ để tặng học bổng, bảo hiểm y tế tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ xây dựng Nhà nhân ái cho các gia đình chính sách khó khăn về nhà ở.

IMG_9977

Các doanh nghiệp trao tặng cho Quỹ Mái ấm niềm tin.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên xuất sắc nhất ở 3 cự ly giải (5km, 10km và 21km); trao giải cuộc thi Hoa khôi, nam vương đường chạy được phát động trong khuôn khổ giải chạy. Đồng thời trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 1 nhà nhân ái, hỗ trợ quỹ học bổng Thắp sáng ước mơ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk, tặng giầy, xe đạp và quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Thu Trang

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

ipv6 ready