Thứ ba, ngày 08 tháng 04 năm 2025
Cập nhật lúc: 05/06/2017

600 bạn trẻ xếp chữ "Vững chủ quyền khởi nghiệp từ biển"

Hoạt động kể trên trong khuôn khổ chương trình “Sinh viên với biển đảo Tổ quốc” năm 2017, được tổ chức tại huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) trong ba ngày từ 2 - 4/6/2017.

Chương trình do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Thuận và một số đơn vị liên quan tổ chức, nhằm mục đích giáo dục lòng yêu nước, niềm tin và ý thức, trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo cho sinh viên Việt Nam; thiết thực chào mừng đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (01 – 08/6/2017).

500 sinh viên đến từ mọi miền Tổ quốc cùng 100 thanh niên và ngư dân trẻ của tỉnh Bình Thuận đã cùng nhau xếp chữ “Vững chủ quyền, khởi nghiệp từ biển”, tạo nên một hình ảnh vô cùng hoành tráng và ý nghĩa.

600 bạn trẻ xếp chữ 'Vững chủ quyền khởi nghiệp từ biển' ảnh 1

600 bạn trẻ xếp chữ 'Vững chủ quyền khởi nghiệp từ biển' ảnh 2

“Vững chủ quyền khởi nghiệp từ biển” cũng chính là chủ đề của chương trình “Sinh viên với biển đảo Tổ quốc” năm 2017. Thông điệp của chương trình không chỉ nhằm giáo dục lòng yêu nước, niềm tin và ý thức trách nhiệm cho các bạn sinh viên về bảo vệ biển đảo, mà còn lan tỏa thông điệp khởi nghiệp từ biển, phát triển kinh tế vững mạnh bằng tri thức trẻ.

BTC hy vọng, những hình ảnh đặc biệt này sẽ lan tỏa mạnh mẽ thông điệp đến đông đảo bạn trẻ cũng như người dân Việt Nam về tình yêu biển đảo và khát khao, quyết tâm làm giàu từ biển.

Theo tienphong

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 765

Hôm qua: 847

Trong tuần: 2,357

Tất cả: 589,235

ipv6 ready
EMC Đã kết nối EMC
icon
Đô Thị Thông Minh