Kế thừa và sáng tạo âm nhạc cồng chiêng

Xưa kia cồng chiêng chỉ dùng trong nghi lễ, ngày nay cồng chiêng Tây Nguyên đã dần thoát ra khỏi môi trường “thiêng” và ngày càng được đưa vào sử dụng như những hoạt động văn hóa - văn nghệ phổ biến trong đời sống đương đại.

Ấn tượng đội bóng đá nhi đồng Đắk Lắk

Đội bóng đá U11 Đắk Lắk đã làm nên bất ngờ khi vào đến bán kết và giành tấm huy chương Đồng của giải đấu quy mô toàn quốc dành cho lứa tuổi nhi đồng. “Những chú voi con Tây Nguyên”, biệt danh của đội bóng đá nhi đồng Đắk Lắk đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả sau một thời gian trở lại với giải đấu đỉnh cao này.

"Cô bé vàng" của võ thuật cổ truyền huyện Ea Kar

Em Hồ Thị Mỹ Yến, học sinh lớp 10A9, Trường THPT Trần Quốc Toản (huyện Ea Kar) là vận động viên võ thuật cổ truyền xuất sắc, đã đóng góp nhiều thành tích cho võ thuật huyện Ea Kar tại các giải đấu.

Nỗ lực tột cùng, Việt Nam vẫn lỡ hẹn chung kết ASIAD

Trước một đối thủ quá mạnh và trong bối cảnh thể lực bị bào mòn đến tận cùng, Olympic Việt Nam đã không thể vượt qua cửa ải bán kết ASIAD 2018. Thất bại trước Hàn Quốc, đội bóng của HLV Park Hang-seo vẫn có quyền ngẩng cao đầu để hướng tới trận tranh huy chương đồng Á vận hội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Tối 17/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng đội tuyển U23 với chiến tích lịch sử lần đầu tiên vào tứ kết giải U23 châu Á.

Hạ Bahrain, Việt Nam lần đầu vào tứ kết ASIAD

Olympic Việt Nam đã trải qua những thời khắc hết sức căng thẳng để băng qua cửa ải Bahrain sau 90 phút kịch chiến tại Patriot Chandrabhaga. Thêm một lần nữa, HLV Park Hang-seo cho thấy khả năng thay đổi nhân sự cực kỳ hiệu quả để làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục.

Bảo tồn Văn hóa cồng chiêng Đắk Lắk: Hiệu quả đến đâu? (Kỳ 1)

Kể từ khi Không gian Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể của nhân loại (tháng 11-2005), Đắk Lắk đã nỗ lực triển khai thực hiện việc bảo tồn, phát huy giá trị di sản tiêu biểu này thông qua 3 đề án được cấp thẩm quyền phê duyệt với tổng kinh phí gần 65 tỷ đồng.

Giải Bóng đá thiếu niên hè huyện Ea Kar năm 2018

Trong 4 ngày (từ 9/8 đến 12/8), Huyện Đoàn và Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Ea Kar đã phối hợp tổ chức Giải Bóng đá thiếu niên hè năm 2018.

Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu 03 huy chương Vàng tại ASIAD 18

Ngày 9/8/2018, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tổ chức Lễ xuất quân. Mục tiêu chính của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội ASIAD lần này là phấn đấu đạt thành tích cao để giành huy chương ở nhóm các môn thể thao trọng điểm, phấn đấu giành 03 huy chương Vàng.

Đắk Lắk đoạt 6 huy chương tại Giải Yoga thanh thiếu niên toàn quốc năm 2018

Tại Giải yoga thanh thiếu niên toàn quốc năm 2018 vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Đắk Lắk đã đoạt được 6 huy chương các loại.

Số người online: 1103

Luợt truy cậpp: 3900499

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk