sora garden | sora garden | penthouse sora garden | penthouse sora garden

Trước mùa giải hạng Nhất quốc gia 2018: Nhiều thử thách với Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk

Còn đúng một tháng nữa, giải hạng Nhất quốc gia 2018 sẽ khởi tranh. Hiện các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk đã tập trung, hội quân đầy đủ và đang khẩn trương, tích cực luyện tập chuẩn bị cho mùa giải được dự đoán là khá khắc nghiệt, khó khăn.

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018

Sáng 11-3, tại Trường Tiểu học - THCS và THPT Hoàng Việt, Sở GD-ĐT tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV năm 2018.

Thị xã Buôn Hồ tổ chức Giải Việt dã thị xã Buôn Hồ năm 2018

Ngày 12/3, UBND thị xã Buôn Hồ tổ chức giải Việt dã thị xã Buôn Hồ năm 2018 với sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ các xã phường, các cơ quan, trường học trên địa bàn thị xã.

Ngày hội Văn hóa - Thể thao đồng bào các dân tộc thiểu số TP. Buôn Ma Thuột: Đa sắc màu và đầy ấn tượng

Đa sắc màu và ngập tràn niềm vui tươi, phấn khởi là cảm nhận chung của mọi người đến tham gia, chia sẻ trong Ngày hội Văn hóa - Thể thao (VH-TT) đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột được tổ chức vào những ngày đầu tháng 3-2018.

Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, lao động 2018

Ngày 5-3, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức khai mạc Hội thao cán bộ, công chức viên chức, lao động 2018.

FIFA chọn Việt Nam thực hiện dự án thí điểm phát triển bóng đá nữ

Chuyên gia bóng đá nữ của Liên đoàn bóng đá thế giới đánh giá cao tiềm năng phát triển của bóng đá nữ Việt Nam, điển hình là các đội tuyển trẻ đã gặt hái được một số thành công ở đấu trường châu lục.

Lễ hội lồng tồng tại xã Cư M'gar

Ngày 21-2, UBND xã Cư M’gar (huyện Cư M’gar) tổ chức Lễ hội Lồng Tồng (lễ hội xuống đồng).

Giải Đua thuyền truyền thống tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI năm 2018

Trong không khí phấn khởi, vui tươi mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 19-1 (mùng 4 Tết), tại Khu du lịch sinh thái Hồ Sen (huyện Krông Ana), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Krông Ana tổ chức Giải đua thuyền truyền thống tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI năm 2018.

Việt Nam mong muốn FIFA tiếp tục hỗ trợ phát triển bóng đá chuyên nghiệp

Ngày 8/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Gianni Infantino, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và các cán bộ trong đoàn công tác FIFA đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Đại kiện tướng Lê Quang Liêm lần đầu có tên trong top 20 thế giới

Theo bảng xếp hạng cập nhật trong tháng 2 của Liên đoàn cờ vua quốc tế (FIDE), kỳ thủ Lê Quang Liêm của Việt Nam đạt số điểm elo 2735,8, tăng hai bậc và vươn lên xếp vị trí thứ 20 thế giới. Đây không chỉ là thành tích đáng tự hào với cá nhân Lê Quang Liêm mà còn là dấu mốc đáng nhớ của lịch sử cờ vua nước nhà khi có VĐV nằm trong top 20 kỳ thủ mạnh nhất thế giới.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 07 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk