DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Tối 27-4, Cụm thi đua số 1 khối THPT, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”. 

VỮNG VÀNG TAY NGHỀ HƠN TỪ CÁC HỘI THI

Hội thi tay nghề học sinh - sinh viên được Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk tổ chức hằng năm đã tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên (HSSV) được rèn luyện kỹ năng thực hành, nâng cao tay nghề để đáp ứng công việc sau này.

CÔNG NHẬN 177 GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2020 – 2021

Chiều 20-3, Sở GD-ĐT tổ chức Bế mạc Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021. 

 

HỌC SINH VIỆT NAM ĐẠT ĐƯỢC THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO TẠI CÁC KỲ OLYMPIC

Năm vừa qua, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, song vượt qua nhiều khó khăn, học sinh Việt Nam vẫn chuẩn bị tốt cả về tâm thế, kiến thức và kỹ năng để bước vào các kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế “đặc biệt” trong lịch sử và đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào.

Hội thi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội trong đoàn viên, thanh thiếu niên năm 2020.

Ngày 22-11, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với  Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội trong đoàn viên, thanh thiếu niên năm 2020.

Nhiều học sinh ở Ea M'droh bỏ học đi làm ăn xa

Đã 2 tuần đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng nhiều học sinh Trường THCS Ngô Mây (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar) vẫn chưa đến lớp.

Điểm mới tuyển sinh ĐH năm 2020: Thí sinh cần lưu ý những gì?

Quy chế tuyển sinh năm nay có nhiều điểm mới, cơ sở đào tạo ĐH muốn tổ chức thi riêng cần đáp ứng các điều kiện cụ thể mà Bộ GD&ĐT quy định.

Bộ GD&ĐT yêu cầu bỏ giãn cách, không đeo khẩu trang trong giờ học

Chiều ngày 7/5, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ ký văn bản hướng dẫn các trường yêu cầu học sinh đi học không dùng tấm chắn giọt bắn, không đeo khẩu trang trong lớp học, không áp dụng giãn cách lớp học.

Ngày 27-4: Học sinh lớp 9, khối THPT và GDTX đi học trở lại

Ngày 23-4, UBND tỉnh đã ban hành văn bản chỉ đạo, thống nhất cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng ý phương án thi tốt nghiệp năm 2020, Thủ tướng lưu ý Bộ GD&ĐT

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT trong 1,5 ngày do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 449

Luợt truy cậpp: 6341760

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk