sora garden | sora garden | penthouse sora garden | penthouse sora garden

Lùi thời hạn áp dụng chương trình, sách giáo khoa mới

Thời hạn áp dụng chương trình, sách giáo khoa mới được lùi 2 năm so với quy định cũ.

Tri ân những người “lái đò” đặc biệt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Mỗi người có một cách riêng để gieo mầm tương lai. Nhưng tất cả đều hướng về một mục tiêu là cố gắng phổ cập, động viên để trò tới lớp và cố gắng đổi mới phương pháp dạy và học làm sao cho hiệu quả.

Chương trình “Thay lời tri ân”: Sâu lắng tình thầy trò

Tối 18/11, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân”. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ tham dự chương trình và phát biểu chúc mừng các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên ngành Giáo dục nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Những cống hiến thầm lặng của thầy giáo mang quân hàm xanh

Ngày 13-11, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt 60 cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng tiêu biểu đã và đang tham gia công tác dạy học, xóa mù chữ cho học sinh ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo của Tổ quốc và có nhiều đóng góp trong việc vận động nguồn lực, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước tới trường.

Đổi mới giáo dục – Nhìn từ góc độ người thầy

Ngày 11-11, tại Hà Nội, Báo Đại biểu nhân dân tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Đổi mới giáo dục – Nhìn từ góc độ người thầy”. Tọa đàm tập trung làm rõ ba vấn đề: Vai trò của người thầy trong đổi mới giáo dục; Khó khăn, thách thức đặt ra đối với người thầy trong xã hội hiện đại; Làm gì để phát huy vai trò của người thầy trong phát triển nền giáo dục tiên tiến.

Năm 2018 sẽ sửa đổi các chính sách về nghề giáo

Các chuyên gia cho rằng cần sửa đổi các chính sách nhằm giải quyết các bất cập của nghề giáo, đồng thời xây dựng một luật riêng, đặc thù của người thầy.

Các trường cần làm gì để hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp

Chính phủ vừa ban hành Quyết định 1665/QĐ-TTg phê duyệt Đề án "Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025". Mục tiêu đến năm 2020, 100% các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng và trường trung cấp có kế hoạch triển khai công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp.

Chương trình phổ thông mới: lùi một năm vẫn lo không kịp

Mặc dù Chính phủ trình Quốc hội xin lùi lại một năm để áp dụng chương trình phổ thông mới, nhiều đại biểu Quốc hội vẫn lo không kịp.

Lùi áp dụng sách giáo khoa mới vì chưa yên tâm chất lượng

Bộ trưởng Giáo dục đào tạo Phùng Xuân Nhạ cho biết: "Nếu triển khai áp dụng chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới ngay từ năm học 2018 - 2019 sẽ khó yên tâm về chất lượng".

'Mùa' tuyển sinh 2018 sẽ có nhiều ngành mới

"Mùa" tuyển sinh 2018 sẽ có nhiều ngành mới được đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực như dinh dưỡng, du lịch, đô thị học... thay vì phải “núp bóng” ngành khác.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 07 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk