sora garden | sora garden | penthouse sora garden | penthouse sora garden

KHƠI DẬY NGUỒN LỰC TUỔI TRẺ ĐẮK LẮK

Sau 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai nhiều cách làm hay, sáng tạo, từ đó tác động tích cực đến nhận thức, hành động của mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ và toàn thể lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn tỉnh.

Lời dặn dò trong di chúc của Bác Hồ đối với Thanh niên

Trải qua 48 năm, bản Di chúc Bác Hồ để lại đã trở thành nguồn cổ vũ to lớn đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiến lên giành thắng lợi trong sự nghiệp giải phóng Tổ quốc, thống nhất đất nước và đưa nước nhà vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Tuổi trẻ xung kích phát triển kinh tế

Với hoài bão và khát vọng vươn lên, tuổi trẻ trong tỉnh đã và đang phát huy tinh thần xung kích, nỗ lực thể hiện vai trò tiên phong trên lĩnh vực kinh tế bằng nhiều cách làm thiết thực, qua đó đóng góp tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp: Vươn lên từ vốn vay thanh niên

Nhằm giải quyết bài toán khó về vốn vay cho thanh niên nông thôn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) huyện Cư M’gar đã thành lập Quỹ khởi nghiệp hỗ trợ thanh niên khó khăn trên địa bàn vươn lên phát triển kinh tế.

Bí thư Đoàn xã làm theo lời Bác

Không chỉ là một Bí thư chi đoàn năng động, nhiệt huyết, Phạm Xuân Tư ở xã Hồ Tùng Mậu, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên còn được nhiều thanh niên cảm phục vì tinh thần vượt khó vươn lên xây dựng mô hình kinh tế trang trại, làm giàu cho bản thân và gia đình.

Làm theo lời Bác

Học tập và làm theo Bác, mỗi công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), đoàn viên công đoàn đã chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh.

Thanh niên Krông Búk làm theo lời Bác dạy

Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng… là những hoạt động thiết thực được đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) huyện Krông Búk tham gia nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".
 

Lan tỏa mãi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 Đó chính là yêu cầu bao trùm Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Theo đó, mỗi người cần phấn đấu làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội, trở thành nguồn lực vô giá xây dựng văn hóa, con người Việt Nam.

Trường Mẫu giáo Ea M'nang: Nỗ lực học tập và làm theo gương Bác

Trường Mẫu giáo Ea M’nang (xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar) được thành lập năm 2001, hiện có 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 10 lớp học và 449 học sinh. Trong những năm qua, tập thể nhà trường đã nỗ lực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, từ đó đạt được những kết quả tích cực trong công tác dạy và học.

Hiệu quả từ việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW gắn với Nghị quyết Trung ương 4

Triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) gắn với Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) được các cấp ủy Đảng, chính quyền  các đơn vị, địa phương xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, thường xuyên, lâu dài, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, ổn định tình hình chính trị trên địa bàn tỉnh.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 07 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk