ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI NGƯỜI NÙNG NÊU GƯƠNG SÁNG

Năm nay đã 73 tuổi nhưng ông Nông Văn Nình, người dân tộc Nùng, đảng viên Chi bộ thôn 8, xã Cư Mốt (huyện Ea H'leo) vẫn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động ở địa phương.

NỮ TRƯỞNG CÔNG AN XÃ SÂU SÁT CƠ SỞ

Gần 2 năm tăng cường về làm Trưởng Công an xã Quảng Điền (huyện Krông Ana), Thiếu tá Lê Nguyễn Hiếu Thảo (SN 1986) luôn sâu sát với cơ sở, lãnh đạo hiệu quả công tác đấu tranh trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) địa phương.

ĐẢNG VIÊN TRẺ NGƯỜI MƯỜNG VỚI KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN

Là người con của dân tộc Mường quê hương Hòa Bình, đảng viên trẻ Bùi Khánh Cường, Tiểu đoàn 4, Trường Sĩ quan Chính trị luôn nuôi trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, khát khao chinh phục những đỉnh cao trí tuệ để không phụ sự kỳ vọng từ mọi người.

PHẢI SỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI 4 LỜI TUYÊN THỆ ĐÃ HỨA

Là đảng viên trẻ được kết nạp trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với Nguyễn Thị Hương Giang, đó là vinh dự lớn lao khi bước sang tuổi 18.

KHI NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY THỰC SỰ GẦN GŨI NHÂN DÂN

Thấm nhuần tư tưởng của Bác “Việc gì có lợi cho dân thì hết sức làm, việc gì có hại cho dân thì hết sức tránh”, đồng chí Nguyễn Quốc Hiến, Bí thư Đảng ủy xã Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam luôn trăn trở, suy nghĩ luôn trăn trở làm thế nào để cuộc sống người dân bớt nghèo, đời sống của nhân dân khấm khá hơn, nhân dân giúp nhau làm giàu, xây dựng quê hương giàu đẹp... Từ suy nghĩ đó, đồng chí không nề hà bất cứ việc gì, miễn là “có lợi cho dân”.

ĐẢNG VIÊN TRẺ NÊU GƯƠNG HỌC VÀ LÀM THEO BÁC

Nâng cao ý thức trách nhiệm trong mỗi việc làm là hành động thiết thực của nhiều cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo Bác. Từ sự nêu gương đó đã góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ ở cơ sở.

BÍ THƯ ĐOÀN GƯƠNG MẪU HỌC VÀ LÀM THEO BÁC

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, nhiều năm qua, với vai trò của người đảng viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực TP HCM Huỳnh Tấn Khương đã luôn thể hiện sự tận tâm, năng động, sáng tạo trong công việc, triển khai tổ chức thực hiện thành công nhiều công trình thanh niên, gắn với nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị.

NỮ BÍ THƯ CHI BỘ LÀM THEO LỜI BÁC

Gần gũi, nhiệt tình, giản dị đó là cảm nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với đồng chí Mông Thị Long Biên - Bí thư chi bộ, kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Thâm Pồng, xã Yên Thắng, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

NGƯỜI ĐẢNG VIÊN GẦN 70 NĂM TUỔI ĐẢNG SAY SƯA SƯU TẦM, BIÊN SOẠN TƯ LIỆU VỀ ĐẢNG, BÁC HỒ

Đảng viên Phạm Ngọc Xương (sinh năm 1933) ở thôn Quyết Tiến, xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) được nhiều người biết đến bởi ông không chỉ là tấm gương sáng về học tập và làm theo Bác mà còn là một đảng viên cao tuổi lưu giữ nhiều tư liệu quý do chính bản thân ông dày công sưu tầm, nghiên cứu, biên soạn với mong muốn giúp cán bộ, đảng viên, Nhân dân hiểu sâu sắc hơn về Đảng, về Bác kính yêu. 

NỮ ĐẢNG VIÊN RƠ LAN H BIM: GIÚP NHIỀU CHỊ EM TRONG LÀNG THOÁT NGHÈO

Rơ Lan H’Bim, người dân tộc Jrai, bằng nghị lực và sự cần cù, sáng tạo trong lao động đã vươn lên thoát nghèo. Bằng tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên và trách nhiệm của Chi hội trưởng Phụ nữ, H’Bim đã giúp hàng chục chị em trong làng thay đổi cuộc sống.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 43

Luợt truy cậpp: 6807635

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk