HỌC THEO LỜI BÁC TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ NHẤT

Thời gian qua, không chỉ giúp đỡ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mà chị Trần Thị Phượng - Chi hội trưởng Phụ nữ (PN) ấp Bình Đông, xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An còn tích cực tham gia vận động chị em thực hiện nhiều việc làm thiết thực, góp phần nâng cao đời sống hội viên (HV), xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

TUỔI TRẺ HUYỆN BUÔN ĐÔN: THỰC HIỆN NHIỀU CÔNG TRÌNH, PHẦN VIỆC HỌC VÀ LÀM THEO BÁC

Sáng 28-4, Huyện Đoàn Buôn Đôn tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ BỆNH “LƯỜI” HỌC LÝ LUẬN

Để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Bác, bản thân mỗi thanh niên cần ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ; có lối sống giản dị... đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay cần trang bị nền tảng lý luận vững chắc cùng những tri thức khoa học mới, khắc phục triệt để bệnh "lười" học lý luận.

HUYỆN CƯ KUIN: TRÊN 2 TỶ ĐỒNG “TIẾT KIỆM LÀM THEO LỜI BÁC”

Huyện ủy Cư Kuin cho biết, sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn đã quyên góp được trên 2 tỷ đồng từ chương trình “Tiết kiệm làm theo lời Bác”. 

CAO BẰNG: CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TẠO SỨC LAN TỎA TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị tỉnh Cao Bằng trong công tác tuyên truyền miệng, tuyên truyền cổ động, văn hóa văn nghệ và báo chí truyền thông..., đã góp phần lan tỏa trong xã hội những mô hình tốt, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả; gương người tốt, việc tốt trong học và làm theo Bác.

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO PHƯƠNG PHÁP LUẬN HỒ CHÍ MINH TRONG CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC

Điều còn lại mãi, tức là điều trường tồn đối với Đảng Cộng sản Việt Nam khi lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động, là ở vấn đề phương pháp luận.

HỌC BÁC TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ

Trên cơ sở nội dung học Bác về "trọng dân", cũng như phát huy tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, Tỉnh ủy An Giang xác định: Sự nêu gương của cán bộ lãnh đạo các cấp, ngành, địa phương, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; xây dựng và thực hiện nghiêm các quy định, quy chế làm việc, xác định rõ trách nhiệm cá nhân, nhất là người đứng đầu, đổi mới phương thức lãnh đạo, phong cách, tác phong công tác, nâng cao chất lượng, hiệu quả lãnh đạo là điều cần làm trước. 

HẬU GIANG NÂNG CAO NHẬN THỨC VÀ HÀNH ĐỘNG THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05

Quán triệt tinh thần chỉ đạo của Trung ương, Đảng bộ Hậu Giang tập trung triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị bằng những việc làm cụ thể và hành động thiết thực, xem đây là giải pháp quan trọng để xây dựng tỉnh Hậu Giang ngày càng phát triển. 

NGHỆ AN: TẠO SỨC LAN TỎA, THỰC CHẤT, HIỆU QUẢ TRONG TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 05

Sau 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận; nhiều kế hoạch, hướng dẫn triển khai thực hiện được ban hành đồng bộ; nhiều chương trình, phong trào, mô hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được xây dựng, nhân rộng và thực hiện có hiệu quả, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

KHÁT VỌNG VỀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH, GIÀU MẠNH THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

Những bài học kinh nghiệm quý giá từ tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được kế thừa, vận dụng và phát triển tốt, sẽ là một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất làm cho đất nước Việt Nam trở thành một nước hùng cường, phồn thịnh, hạnh phúc.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 503

Luợt truy cậpp: 6341604

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk