50 năm thực hiện lời dặn đầu tiên trong Di chúc thiêng liêng của Bác

Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại, Người thầy kính yêu của Đảng ta, của dân tộc ta, người chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất - “Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta”! Trước khi đi xa, Người đã để lại bản Di chúc lịch sử!

Tuổi trẻ xung kích phát triển kinh tế

Với hoài bão và khát vọng vươn lên, tuổi trẻ trong tỉnh đã và đang phát huy tinh thần xung kích, nỗ lực thể hiện vai trò tiên phong trên lĩnh vực kinh tế bằng nhiều cách làm thiết thực, qua đó đóng góp tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp: Vươn lên từ vốn vay thanh niên

Nhằm giải quyết bài toán khó về vốn vay cho thanh niên nông thôn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) huyện Cư M’gar đã thành lập Quỹ khởi nghiệp hỗ trợ thanh niên khó khăn trên địa bàn vươn lên phát triển kinh tế.

Thanh niên Krông Búk làm theo lời Bác dạy

Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng… là những hoạt động thiết thực được đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) huyện Krông Búk tham gia nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".
 

Lan tỏa mãi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 Đó chính là yêu cầu bao trùm Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Theo đó, mỗi người cần phấn đấu làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội, trở thành nguồn lực vô giá xây dựng văn hóa, con người Việt Nam.

Trường Mẫu giáo Ea M'nang: Nỗ lực học tập và làm theo gương Bác

Trường Mẫu giáo Ea M’nang (xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar) được thành lập năm 2001, hiện có 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 10 lớp học và 449 học sinh. Trong những năm qua, tập thể nhà trường đã nỗ lực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, từ đó đạt được những kết quả tích cực trong công tác dạy và học.

Hiệu quả từ việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW gắn với Nghị quyết Trung ương 4

Triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) gắn với Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) được các cấp ủy Đảng, chính quyền  các đơn vị, địa phương xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, thường xuyên, lâu dài, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, ổn định tình hình chính trị trên địa bàn tỉnh.

Lấy chi bộ là địa bàn trọng điểm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW

Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Trần Hồng Hà tại buổi kiểm tra thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Chi bộ Nhà nghỉ Tuần Châu và Đảng bộ Cục Quản trị A thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, diễn ra ngày 9/12, tại Quảng Ninh.

Thầy thuốc trẻ Đắk Lắk: Làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

Thực hiện chương trình công tác năm 2015 với chủ đề "Thầy thuốc trẻ học tập và làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng", trong 6 tháng đầu năm, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh đã tổ chức được 17 đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 8.400 người dân các địa bàn khó khăn trong tỉnh.

Phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ trong học tập và làm theo gương Bác

Trên diện tích đất rộng 1,6 ha, bố trí xây dựng quy củ từng khu vực riêng biệt: khu chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, khu trồng rau thời vụ, khu trồng cây ăn trái, khu trồng cà phê... ít ai nghĩ rằng “cơ ngơi” ấy lại là của một người “nông dân không chuyên” – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh Trần Cao Khải, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thuộc Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 213

Luợt truy cậpp: 5565971

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk