Lan tỏa tinh thần sáng tạo trong người trẻ

Hãy lan tỏa tinh thần sáng tạo đến những người khác, trên mọi lĩnh vực, trong mọi công việc, ở đâu có thanh niên, ở đâu có người trẻ ở đó phải có hoạt động sáng tạo

Vinh danh 10 “Cánh én hồng” năm 2018

Lễ trao giải “Cánh én hồng” năm 2018 nhằm tuyên dương, khen thưởng những cán bộ phụ trách thiếu nhi, giáo viên làm tổng phụ trách Đội có thành tích đặc biệt xuất sắc.

"Sinh viên 5 tốt" là nhân tố quan trọng thúc đẩy phong trào

Trong chặng đường phát triển của mỗi cá nhân, “Sinh viên 5 tốt” sẽ trở thành một trong những cơ hội đồng hành tốt để người trẻ đạt được ước mơ, khát vọng đã được xác lập trong hành trình học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên tham gia hội đồng trường có nhiều thuận lợi

“Việc giới thiệu sinh viên tham gia hội đồng trường có nhiều thuận lợi và sẽ thống nhất được tiếng nói suy nghĩ, trong đào tạo của trường đại học và đại học”, Đại biểu Quốc hội Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn chia sẻ.

Nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu trong đoàn viên, thanh niên

Sáng ngày 3/11, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) và Bộ Kế hoạch Đầu tư tổ chức hội thảo "Thanh niên với biến đổi khí hậu: Những thách thức hôm nay, giải pháp nào cho ngày mai?".

Trao hai giải Nhất cuộc thi "Sáng tạo cùng Resilience"

Sáng ngày 3/11, Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn phối hợp với Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tạo cùng Resilience” và hội thảo “Thanh niên với biến đổi khí hậu: Những thách thức hôm nay, giải pháp nào cho ngày mai?”.

Hội thảo trực tuyến góp ý, xây dựng dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi)

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2018, ngày 02/11, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Hội thảo trực tuyến góp ý, xây dựng dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi).

Thể lệ cuộc thi "Thanh niên với Văn hóa giao thông 2018"

Ngày 29/9/2018, Ủy ban ATGTQG, Trung ương Hội Liên hiệp TNVN, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an và Công ty Honda Việt Nam chính thức phát động Cuộc thi "Thanh niên với Văn hóa giao thông 2018". Ban Biên tập giới thiệu Thể lệ và câu hỏi cuộc thi tới bạn đọc.

Kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng 29/10, tại Trung ương Đoàn, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) Trung ương đã có buổi làm việc nhằm kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong năm 2018.

Thí sinh Lê Hồng Đăng vô địch Olympic tiếng Anh toàn quốc

Tối ngày 28-10, vượt qua hơn 400 nghìn thí sinh trên cả nước, thí sinh Lê Hồng Đăng (Đoàn thanh niên Bộ Công an) đã giành ngôi quán quân bảng sinh viên "Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc" lần thứ II năm 2018 với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng và suất học bổng tiếng Anh trị giá 15 triệu đồng.

Số người online: 938

Luợt truy cậpp: 4118359

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk