Phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu"

Sáng nay 17/7/2019, tại Hà Nội, Cổng thông tin Trung ương Đoàn phối hợp với Cơ quan phát triển Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức họp báo phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu".

Năm Thanh niên tình nguyện được phát huy mạnh mẽ từ Trung ương tới cơ sở

Ngày 11/7, Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Đoàn lần thứ tám, khoá XI đã được tổ chức tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng). Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn chủ trì Hội nghị.

Nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường học

Ngày 2/7, tại Quảng Nam, Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn trường học toàn quốc năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020.

Khai mạc Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh khu vực duyên hải Nam trung bộ và Tây nguyên lần thứ XX năm 2019

Tối ngày 1/7/2019, Trại huấn luyện Nguyễn Chí Thanh khu vực duyên hải Nam trung bộ và Tây Nguyên lần thứ XX năm 2019 đã khai mạc tại Trung tâm hoạt động TN tỉnh Gia Lai.

Động lực vươn lên từ danh hiệu “Thiếu nhi vượt khó học giỏi”

Sáng 16/6, Lễ tuyên dương thiếu nhi vượt khó học giỏi toàn quốc lần thứ 3 năm 2019 đã được tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh.

Phát động Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ

Sáng 16/6, T.Ư Đoàn tổ chức lễ khai mạc cuộc thi "Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ" năm 2019, với đối tượng thí sinh là cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách các cấp, thanh niên khối công chức, viên chức, lực lượng vũ trang quốc tịch Việt Nam dưới 36 tuổi trên cả nước.

Phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là một trong những hoạt động quan trọng của ngành Giáo dục và Đào tạo hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng trong năm 2019 và đẩy mạnh tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019).

50 năm Di chúc Bác: Mỗi đoàn viên là một công dân học tập

Trong Di chúc của Bác Hồ, đoàn viên, thanh niên được Bác đặt ở vị trí những người “thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa hồng vừa chuyên", là lực lượng cách mạng cho tương lai rất quan trọng và cần thiết. Vậy mỗi đoàn viên thanh niên phải học tập, rèn luyện, bồi dưỡng tư tưởng cách mạng để xứng đáng kế thừa niềm tin và kỳ vọng của Bác.

Phong trào hành động cách mạng giúp thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành

Trong 50 năm qua, thông qua nhiều phong trào hành động cách mạng, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã hăng hái, xung phong, không ngại khó, ngại khổ, đóng góp chủ động và tích cực cho đất nước. Từ đó, thanh niên được rèn luyện, trưởng thành, tích luỹ lý tưởng, khát vọng, hoài bão, ước mơ, kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn.

Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ thời công nghệ

Trong bản Di chúc của Bác Hồ, Người nhấn mạnh “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. Sau 50 năm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ đã và đang tiếp tục đề ra những giải pháp mới để tiếp tục bồi đắp nhiều hơn nữa lý tưởng cách mạng, giáo dục thanh niên giữ vững bản lĩnh cách mạng trong thời đại mới.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 265

Luợt truy cậpp: 4767064

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk