SOS BMT - Những "hiệp sĩ" giữa đời thường

Với mong muốn giúp đỡ người dân an toàn nhất khi gặp sự cố trong quá trình di chuyển trên các tuyến đường, nhóm SOS BMT – Đội hỗ trợ người dân về đêm (gọi tắt Đội SOS BMT) được thành lập. Dẫu mới có mặt tại TP. Buôn Ma Thuột trong thời gian gần đây nhưng hành động của Đội SOS BMT được nhiều người dân tin yêu, ủng hộ.

Những giáo viên trẻ nhiệt huyết

Không chỉ giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với nghề nhiều giáo viên trẻ hiện nay còn năng nổ trong hoạt động Đoàn – Đội, tình nguyện vì cộng đồng.

Tấm lòng cô giáo người Êđê

Nhắc đến cô H’wiêl Byă, giáo viên Trường Tiểu học Phan Đình Phùng (xã Hòa Xuân, TP. Buôn Ma Thuột), đồng nghiệp và học trò của cô luôn dành sự quý trọng và yêu mến đối với cô giáo người Êđê luôn tận tụy với công việc, yêu thương, giúp đỡ học sinh bằng cả tấm lòng.

Trọn tình yêu cho sự nghiệp "trồng người"

Dành trọn tình yêu với sự nghiệp "trồng người", cô giáo Nguyễn Thị Toán (huyện Ea Kar) đã bồi dưỡng, truyền niềm đam mê văn học cho nhiều thế hệ học trò.

Nét đẹp dùng trang phục truyền thống làm đồng phục đến trường

Nhằm góp phần giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, Trường Tiểu học - THCS Đinh Núp (xã Ea Tar, huyện Cư M’gar) đã có cách làm sáng tạo là cho học sinh các dân tộc thiểu số mặc trang phục truyền thống như đồng phục tới trường.

Tấm gương hiếu học của ba anh em mồ côi

Bố mất, mẹ đi bước nữa, hai anh em Thiên, Chang phải bươn chải đủ nghề kiếm sống. Cuộc mưu sinh khó khăn, các em vẫn khát khao học tập, hy vọng sẽ thay đổi số phận.

Trưởng công an xã dạy học không công, cắt tóc miễn phí cho trẻ em

Lớp học 10 thành viên của 'thầy giáo không chuyên' Thạch Bình lúc nào cũng thú vị, sinh động và rộn rã tiếng nói cười.

Những cán bộ Đoàn tâm huyết với công tác xã hội

Với phương châm sống “Cho đi là còn mãi”, cùng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, nhiều cán bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã tích cực vận động, quyên góp thực hiện các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực, niềm tin để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Thầy giáo trẻ tâm huyết với công tác Đội

Tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, năm 2014 thầy giáo Vũ Thanh Tùng về công tác tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã Ea Wy (huyện Ea H’leo). Bên cạnh việc giảng dạy môn Thể dục, thầy Tùng còn được Ban Giám hiệu nhà trường giao nhiệm vụ làm Tổng phụ trách Đội.

Chàng sinh viên mê ảo thuật

Chàng sinh viên kinh tế Nguyễn Quang Khải (lớp Kinh tế K18, Trường Ðại học Tây Nguyên) rất đam mê ảo thuật. Khải được biết tiếng với những màn ảo thuật hấp dẫn tại các chương trình văn nghệ của trường và những chương trình biểu diễn ở các buôn khó khăn trong các Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 28

Luợt truy cậpp: 5340299

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk