Những cán bộ Đoàn nhiệt tình với phong trào hiến máu tình nguyện

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện phát triển mạnh mẽ trên địa bàn huyện Ea Kar, nhất là trong đoàn viên, thanh niên. Từ phong trào đã xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương sáng tiêu biểu, điển hình như anh Phạm Minh Tuân, Phó Bí thư Đoàn xã Ea Đar và anh Hà Trung Tướng, Bí thư Đoàn xã Ea Sar.

Sinh viên y mở siêu thị '0 đồng', 'tiếp sức' bệnh nhân đi khám bệnh

Nằm trên đường Trần Bạch Đằng (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), siêu thị '0 đồng' đều đặn mở cửa từ 7h30 mỗi ngày, là ý tưởng 'cũ người mới ta' của các bạn sinh viên Trường đại học Y dược Cần Thơ để kết nối, san sẻ.

Tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho học sinh cứu em nhỏ đuối nước

Nghe tiếng hô hoán của các em nhỏ trên bờ là có bạn bị đuối nước ở sông Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An), em Nguyễn Quang Dũng bơi ra cứu em nhỏ đưa vào bờ an toàn.

Ấm áp lớp học miễn phí ở Ea M'droh

Tối tối, khi mọi người dành thời gian giải trí, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi thì tại nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng buôn Ea M’droh (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar), không khí lại rộn ràng, sôi nổi bởi ở đó đang diễn ra những tiết học vui vẻ của các em học sinh trong buôn.

Những hình ảnh đẹp các bạn trẻ CAND trong Tiếp sức mùa thi

Không chỉ đảm bảo an ninh, trật tự, nhiều hình ảnh đẹp của các cán bộ, chiến sĩ công an hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và phụ huynh trong ngày thi đầu tiên đã được chia sẻ rất nhiều, kèm theo những lời cảm ơn xúc động.

Nghị lực vượt khó của cậu học trò nghèo

Vượt lên mọi khó khăn, thiếu thốn của gia đình, em Nguyễn Cảnh Lợi (học sinh lớp 9B Trường THCS Hùng Vương, huyện M'Đrắk) luôn đạt kết quả tốt trong học tập.

Cô sinh viên Êđê nghèo với ước mơ làm cô giáo

Cô sinh viên người Êđê H’Duêl Niê (lớp Giáo dục Tiểu học Jrai K2015 khoa Sư phạm, Trường Đại học Tây Nguyên) được bạn bè và thầy cô khâm phục bởi nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập.

Những nữ sinh dân tộc thiểu số giàu nghị lực

Hoàn cảnh gia đình nghèo khó nhưng hai cô nữ sinh Lò Thị Trúc Ly (dân tộc Mán) và H’Đao Bkrông (dân tộc Êđê) đã vượt qua khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

"Tủ sách lớp em" - Khơi dậy niềm ham mê đọc sách trong học sinh

Với mong muốn phát triển văn hóa đọc, đưa sách dễ dàng tiếp cận đến các em học sinh, nhóm cựu học sinh trên địa bàn huyện Cư M’gar đã xây dựng phong trào đưa sách về trường học cũ với tên gọi “Tủ sách lớp em”.

Những bông hoa trong hoạt động Đội

Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, nhiều đội viên còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đội ở trường, được thầy cô và bạn bè quý mến.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 260

Luợt truy cậpp: 4766987

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk