SINH VIÊN NGÀNH Y PHỐ NÚI TÌNH NGUYỆN VÀO TÂM DỊCH BÌNH DƯƠNG

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, hàng chục sinh viên ngành y Trường Đại học Tây Nguyên đã lên đường, sẵn sàng "chia lửa", hỗ trợ ngành y tế tỉnh Bình Dương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

HỌC SINH VIỆT NAM GIÀNH 5 HUY CHƯƠNG VÀNG OLYMPIC QUỐC TẾ TOÁN, VẬT LÝ, SINH HỌC

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, tất cả thành viên trong các đội tuyển học sinh Việt Nam tham dự Olympic (trực tuyến) các môn toán, vật lý, sinh học quốc tế, đều giành huy chương. Trong đó, có nhiều huy chương vàng.

BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ĐOÀN TẶNG BẰNG KHEN CHO BÍ THƯ CHI ĐOÀN NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT

Chiều ngày 19/7/2021, đồng chí Y Lê Pas Tơr – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng đoàn  viên, thanh niên đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột .

NHIỆT HUYẾT VÀ BẢN LĨNH CỦA NGƯỜI LÍNH TRẺ MANG “QUÂN HÀM XANH”

Trách nhiệm trong công việc, say mê với công tác, quên mình vì sự bình an của người dân, luôn xung kích đi đầu trong những việc khó, việc mới, cho nên dù tuổi đời còn trẻ (sinh năm 1994), Thượng úy Lê Thừa Văn (Ðồn Biên phòng quốc tế Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị) trở thành chỗ dựa vững chắc cho bà con, xóm làng nơi đây và trở thành nỗi khiếp sợ đối với tội phạm vùng biên.

NGƯỜI “XÂY” NIỀM TIN

“Nhiệt huyết, trách nhiệm, vì cuộc sống bình yên và phát triển của người dân. Đó là điều đáng trân trọng trong từng hành động của Trung úy Phạm Thái Sơn - Đội trưởng Vận động quần chúng, Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân góp phần tô đẹp thêm hình ảnh bộ đội biên phòng (BĐBP) trong nhân dân”- Thượng tá Đặng Ngọc Hiệu, Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh chia sẻ.

NHỮNG TẤM GƯƠNG “SỐNG ĐẸP – SỐNG CÓ ÍCH” TRONG TUỔI TRẺ CÔNG AN ĐẮK LẮK

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Công an nhân dân Việt Nam là Công an của nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ”. Đây là mệnh lệnh trái tim của mỗi cán bộ chiến sỹ Công an xuyên suốt trong chặng đường lịch sử vẻ vang và tự hào của toàn lực lượng.

NGHỊ LỰC CỦA SINH VIÊN DÂN TỘC THIỂU SỐ

Dù còn gặp khó khăn trong cuộc sống, nhưng nhiều sinh viên người dân tộc thiểu số ở Trường Đại học Tây Nguyên đã nỗ lực vươn lên, đạt được những thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐẦU TIÊN LÀ HỌC SINH

Chi bộ 2, thuộc Đảng bộ Trường THPT Krông Bông vừa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho học sinh đầu tiên của nhà trường.

EM BÉ MẮC COVID-19 BÚ SỮA BÌNH TRONG LÒNG NỮ BÁC SĨ KHIẾN NHIỀU NGƯỜI RƠI LỆ

Hình ảnh bác sĩ Phạm Thị Thanh Thúy - Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM - mặc đồ bảo hộ kín mít, một tay bế em bé F0, tay còn lại cho bé bú sữa khiến nhiều người xúc động. Ngoài bé, cha mẹ và một anh trai 25 tháng tuổi cũng mắc COVID-19.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 79

Luợt truy cậpp: 6490212

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk