ĐỒNG NAI: BA ANH EM SINH BA TÌNH NGUYỆN VIẾT ĐƠN XIN NHẬP NGŨ NĂM 2023

Ba anh em sinh ba là Nguyễn Trương Minh Thông, Nguyễn Trương Minh Thiện và Nguyễn Trương Minh Phát sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ mất sớm tại xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Thế nhưng khi đến tuổi và được gọi nhập ngũ, cả ba anh em đều sẵn sàng gác lại những niềm vui, lợi ích riêng của bản thân để lên đường tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là một nét đẹp rất đáng tự hào của thanh niên, thể hiện tinh thần tự giác, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với đất nước.

THẦY HIỆU PHÓ BÁN KHÔ GÀ GIÚP ĐỠ TRẺ EM NGHÈO

Thầy giáo Lê Minh Kim Long, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Gò Vấp (quận Gò Vấp, TPHCM) luôn được đồng nghiệp, học sinh tin yêu. Ngoài việc dạy học, thầy Long rất nhiệt tình tham gia hoạt động thiện nguyện giúp trẻ nghèo, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

NAM SINH LỚP 11 NHẶ ĐƯỢC 15 TRIỆU ĐỒNG, TRẢ LẠI CHO NGƯỜI ĐI CHỮA BỆNH

Sáng 30/1, khi đến lớp học, em Võ Thành Đạt - học sinh lớp 11B1 Trường THCS & THPT Cửa Việt; ngụ tại khu phố 5 (thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh) nhặt được một chiếc ví (bên trong có 15 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân) tại cầu thang của trường.

CHUYỆN NHỮNG NGƯỜI THẦY “DÀNH CẢ THANH XUÂN” GIEO CHỮ NƠI BIÊN VIỄN

Dẫu cung đường còn lắm gập ghềnh, nhưng ở miền biên viễn có những người thầy cô giáo đã tình nguyện dành cả thanh xuân cho những đứa trẻ vùng cao, đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI NGƯỜI ĐÁNH MẤT

Nhặt được của rơi đem trả lại cho người đánh mất làm một nét đẹp trong cuộc sống, một hành động rất đáng được biểu dương. Tấm gương đó là chị Nguyễn Xuân Trúc Vi (sinh năm 1994, trú tại Tổ dân phố 7, thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk) .

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC – TẤM GƯƠNG BÍ THƯ ĐOÀN NHIỆT HUYẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

“Nhiệt huyết - tận tâm - hòa đồng - trách nhiệm” đó là những lời khen mà đoàn viên, thanh niên Quận 6 nói chung và Phường 9 nói riêng khi nhắc đến anh Trần Anh Tuấn, người thủ lĩnh thanh niên luôn giữ tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ.

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC – GƯƠNG ĐẢNG VIÊN TRẺ CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO PHONG TRÀO SINH VIÊN

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Ninh Bình, Phùng An Như được biết đến là một người cán bộ lớp, cán bộ đoàn nhiệt huyết, năng động và chăm chỉ. Trong các hoạt động thanh niên xung kích, cũng như trong học tập, An Như luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Nhà trường đánh giá cao, được bạn bè thầy cô yêu mến.

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC – ĐẢNG VIÊN TRẺ GIÀU KHÁT VỌNG CỐNG HIẾN

 “Lấy khó khăn làm động lực phấn đấu, nỗ lực vươn lên với khát vọng cống hiến, hoàn thiện để trở thành người xứng đáng với việc mình được sinh ra…”, đó là chia sẻ của đảng viên trẻ, Thượng sĩ Phan Đình Phúc, một tấm gương điển hình về đức tính giản dị, trách nhiệm, gương mẫu, được cấp trên, đồng đội tin yêu.

TẤM GƯƠNG TUỔI TRẺ ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Với lợi thế tuổi trẻ, nhiều thanh, thiếu niên Việt Nam đã và đang học và làm theo lời Bác dạy, ghi dấu những thành tích trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Đảng viên trẻ Trần Văn Long, giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc là một người như thế.

TẤM GƯƠNG TỎA SÁNG NGHỊ LỰC VIỆT

Sinh ra trong một gia đình làm nông, tuổi thơ của anh Hồ Đình Tài vốn dĩ sẽ được yên bình như chính mảnh đất Minh Tân quê hương anh. Nhưng khi vừa chập chững biết đi, số phận không may mắn, anh Tài đã trải qua một cơn bạo bệnh dẫn đến teo đôi chân và từ đó anh làm bạn với chiếc xe lăn.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 531

Luợt truy cậpp: 7524742

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk