GIÀ LÀNG MẪU MỰC Ở CƯ DRĂM

Năm nay đã gần 70 tuổi nhưng cựu chiến binh Y Tlốc Êban (dân tộc Êđê, tên thường gọi là Ama Nghiệp) ở buôn Chàm B, xã Cư Drăm (huyện Krông Bông) vẫn rất năng động trong làm kinh tế. Ama Nghiệp còn là già làng uy tín, gương mẫu ở xã vùng sâu Cư Drăm.

ẤM VÒNG TAY MẸ ĐỠ ĐẦU CỦA CÁC NỮ CHIẾN SĨ CÔNG AN

Mẹ bỏ đi khi mới 1 tháng tuổi, Nguyễn Tiến Nam (thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cùng chị gái ở nhờ nhà ông bà nội đã già yếu. Hằng ngày, bố đi làm công nhân nuôi hai chị em ăn học. Nam vừa được nhận hỗ trợ từ chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk.

SỨ MỆNH CỦA CHÀNG TRAI PHỐ NÚI

35 tuổi, gần 50 lần hiến tiểu cầu, 10 lần hiến máu, anh Lê Văn Bình, điều phối viên Câu lạc bộ hiến máu khu vực Tây Nguyên luôn coi hiến máu và vận động hiến máu cứu người là lẽ sống. Gần 10 năm qua, anh cống hiến hết mình cho phong trào hiến máu để níu giữ nhiều hơn những cuộc đời ở lại.

CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG HIẾN MÁU CỨU BỆNH NHI MẮC COVID-19 VÀ TAN MÁU BẨM SINH

Nhận tin bệnh nhi 6 tuổi bị COVID-19 và tan máu bẩm sinh cần truyền máu gấp, 4 cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk liền đến ngay bệnh viện hiến máu.

CHIẾN SĨ CÔNG AN NHIỀU LẦN HIẾN TIỂU CẦU, CỨU NGƯỜI NGUY KỊCH

Nhận cuộc gọi khẩn cấp từ bệnh viện hay người nhà của người bệnh thuộc nhóm máu hiếm, cần truyền máu gấp, những chiến sĩ công an Đắk Lắk luôn có mặt kịp thời để hiến máu cứu người. 

TRƯỞNG THÔN 44 LẦN HIẾN MÁU KỂ KỶ NIỆM CỨU ĐỒNG ĐỘI TRONG QUÂN NGŨ

Sau lần đầu tiên hiến máu cứu đồng đội trong quân ngũ năm 1987, đến nay, ông Chờ đã có tổng cộng 44 lần hiến máu tình nguyện.

NỮ CÁN BỘ HỘI NHIỆT HUYẾT VỚI CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO

Nhiều năm gắn bó với công tác hội, chị Trần Thị Châu với vai trò Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Ea Kar luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi phong trào, nhất là các hoạt động nhân đạo, thiện nguyện tại địa phương.

“THƯ VIỆN CÔ NGUYỆT” MANG NIỀM VUI ĐẾN CHO HỌC SINH VÙNG SÂU

Mấy năm nay, căn nhà nhỏ của một cô giáo tại xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp đã trở thành “thư viện”, mang lại niềm vui với sách cho học sinh địa bàn vùng sâu, vùng xa còn nhiều thiệt thòi.

NHỮNG Y BÁC SĨ CỦA BUÔN LÀNG

Khắc phục những khó khăn, thiếu thốn, nhiều y bác sĩ ở huyện M’Drắk vẫn kiên trì bám trụ tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số để chăm sóc sức khỏe cho người dân ở các buôn làng.

CHIẾN SĨ TIỂU ĐOÀN 303 NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TÌM NGƯỜI TRẢ LẠI

Chiều 14/6, trong quá trình làm nhiệm vụ ngoài thao trường, chiến sĩ Y Đhăn Hwing ở Tiểu đội Cối 82, Trung đội trực thuộc Tiểu đoàn 303 (Trung đoàn 584, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) vô tình nhặt được một chiếc ví. Trong đó có một thẻ căn cước công dân có tên là Trần Minh Quang và tiền mặt 1,7 triệu đồng.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 3866

Luợt truy cậpp: 7081896

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk