Giáo viên Tổng phụ trách Đội nhiệt tình, tâm huyết

Là trường ở vùng sâu, điều kiện còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng trong những năm qua Liên đội Trường Tiểu học Cư Pui 1 là một trong những liên đội xuất sắc khối trường học của huyện Krông Bông. Thành tích trên có sự đóng góp không nhỏ của thầy giáo Nguyễn Đăng Ninh, Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Cư Pui 1.

Nghị lực phi thường của cậu bé có đôi chân “thủy tinh”

Không đến trường bằng đôi chân như các bạn cùng trang lứa. Câu bé xương thủy tinh với 17 lần bị gẫy đang viết câu chuyện đến trường của mình bằng nghị lực phi thường. Em cũng là gương mặt nhỏ tuổi nhất được vinh danh tại “Điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh trao tặng.

Hai cậu học trò nghèo trở thành học viên sĩ quan

Trong kỳ tuyển sinh vào các trường quân đội năm nay, huyện Cư M’gar có nhiều thí sinh hiếu học, vượt qua hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, thi đỗ vào các trường sĩ quan. Trong đó, tiêu biểu nhất là hai cậu học trò Ngô Phương Nam (lớp 12A11) và em Nông Mạnh Quang (lớp 12A9), cùng Trường THPT Cư M’gar. 

Câu lạc bộ "Kết nối bốn phương": Một mô hình đoàn kết thanh niên hiệu quả

"Câu lạc bộ (CLB) “Kết nối bốn phương” xã Cư Huê (huyện Ea Kar) được thành lập từ năm 2015 chỉ với 10 thành viên, đến nay câu lạc bộ đã có hơn 30 thành viên tham gia.

Tấm lòng nhân ái của cô giáo hàng chục lần hiến máu cứu người

Sau lần đầu hiến máu tình nguyện cách đây đã hơn 20 năm, đến nay cô giáo Hồ Thị Hải, Hiệu trưởng Trường THCS Dang Kang (huyện Krông Bông) đã có hàng chục lần hiến máu cứu người. Cô Hải đã trở thành tấm gương về tinh thần sẻ chia “giọt máu cứu người” trong đội ngũ nhà giáo của ngành Giáo dục huyện Krông Bông.

Cán bộ Đoàn cơ sở phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong

Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, thời gian qua, lực lượng đoàn viên thanh niên (ĐVTN) ở xã Cư Né (huyện Krông Búk) đã phát huy tốt vai trò tiên phong, xung kích vì cộng đồng, góp phần xây dựng phong trào Đoàn và công tác thanh thiếu nhi địa phương phát triển vững mạnh.

Tấm lòng những thầy thuốc trẻ

Tư vấn, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, đồng bào nghèo ở vùng sâu vùng xa là những hoạt động tình nguyện mà Chi hội Thầy thuốc trẻ huyện Cư Kuin thường xuyên thực hiện trong 4 năm qua.

Người đảng viên trẻ gương mẫu ở buôn Êcăm

Không những hoàn thành tốt công việc của trưởng buôn và tiên phong trong mọi lĩnh vực, phong trào ở địa phương, được người dân yêu mến, tín nhiệm mà đảng viên trẻ Y Nen Hmốk (SN 1984) ở buôn Êcăm, thị trấn Buôn Trấp huyện Krông Ana còn có ảnh hưởng rất lớn đến lớp thanh niên trong buôn.

Cô học trò nghèo đậu ba trường đại học

Hoàn cảnh khó khăn nhưng Đào Thị Thu An (SN 2000), tổ dân phố 1, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông luôn chịu khó học tập và vừa đỗ ba trường đại học.

Người cán bộ Đoàn nỗ lực gìn giữ văn hóa truyền thống

Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính kế toán (Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh), tháng 2-2017, anh Y Vân Mlô trở về tham gia công tác Đoàn tại buôn Prăh 2 (xã Cư Né, huyện Krông Búk). Đến tháng 7-2018 anh được tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư Đoàn xã Cư Né.

Số người online: 190

Luợt truy cậpp: 3898210

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk