Cô gái có nghị lực phi thường

Đó là chuyện kể về bạn Đỗ Trần Tú Uyên hiện đang là sinh viên năm 2 lớp Công nghệ thông tin K2019, trường Đại học Tây Nguyên.

Thanh niên làm giàu từ nuôi thỏ

Tốt nghiệp đại học, lựa chọn con đường gập ghềnh hơn bạn bè cùng trang lứa, nhưng chàng thanh niên trẻ Lăng Văn Danh (xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) đã có được thành quả ngoài mong đợi; đồng thời, tạo động lực cho những thanh niên, người dân quê hương mình một hướng đi mới.

Cán bộ Đoàn nặng lòng với phong trào tình nguyện

Là một cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt tình, thời gian qua, anh Lại Hoàng Nhựt - Bí thư Đoàn xã Quảng Ngãi, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều cống hiến, đóng góp và nặng lòng với phong trào tình nguyện tại địa phương. 

Trưởng thôn gương mẫu, làm kinh tế giỏi

Gần 6 năm làm Trưởng thôn 6 (xã Ea Hu, huyện Cư Kuin), anh Trần Văn Cao luôn được bà con trong thôn tín nhiệm, tin yêu. Anh Cao không chỉ là Trưởng thôn nhiệt tình, trách nhiệm mà còn là người gương mẫu, đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế.

Quá trình khởi nghiệp của nữ đoàn viên thanh niên

Yêu thích thực phẩm sạch nên bạn Tống Thị Hằng trú tại thị trấn Đức An, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông ước mơ có một vườn rau sạch đủ các loại rau, củ, quả riêng cho mình. Tự nhủ với bản thân rằng thanh niên không chỉ biết ước mơ mà phải hành động để biến ước mơ thành hiện thực. Học xong phổ thông, từ bỏ ước mơ cổng trường đại học, Hằng đã quyết tâm ở lại quê hương, tích cực tham gia công tác Đoàn, phong trào thanh niên tại địa phương và nung nấu ước mơ sở hữu một mô hình rau sạch để phục vụ cho địa phương.

Sinh viên sáng chế chổi quét trần nhà 4.0

Thấu hiểu nỗi vất vả trong việc vệ sinh nhà cửa, nhóm sinh viên đã sáng chế ra sản phẩm chổi quét trần nhà 4.0.

Chàng trai lao xuống dòng lũ cứu 3 người nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm

Anh Hồ Văn Xuôn, người đã không ngần ngại lao xuống dòng lũ cứu ba người phụ nữ, vừa nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm. Anh đã chia sẻ những dự tính trong đời bằng sự chân thành như bản tính của người Vân Kiều nơi rẻo cao biên giới.

38 tuổi, 20 năm hoạt động thiện nguyện

Anh Tống Hoàng Quân, chủ nhiệm nhóm G9 Vì nụ cười trẻ thơ (TP.HCM), nói anh luôn tâm niệm theo slogan của nhóm: "Cho người không phải là cho cái mình dư thừa, mà là chia sẻ chút ít cái mình đang có".

“Trạng nguyên” tuổi 12

Vượt qua gần 5.000 thí sinh trên toàn quốc, em Nguyễn Bảo Ngọc đã xuất sắc đạt danh hiệu “Trạng nguyên tự tin” tại Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc. Đây là thành quả xứng đáng cho đam mê, tài năng và sự nỗ lực không ngừng của cô bé người Quảng Trị.

 

Bí thư Đoàn xã dũng cảm cứu dân trong lũ dữ

Không ngại khó khăn, nguy hiểm, anh Võ Trường An, Bí thư Đoàn xã An Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) đã cầm lái con thuyền nhôm cùng lực lượng cứu hộ len lỏi vào từng nhà dân, cứu sống hàng trăm người đang đối mặt với "thủy thần" trong cơn lũ dữ.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 31

Luợt truy cậpp: 6075250

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk