CHUYỆN VỀ NỮ “THỦ LĨNH” ĐOÀN THANH NIÊN

Giữa lúc “làn sóng” dịch COVID-19 lần thứ tư bùng phát mạnh và diễn biến phức tạp, mọi người đều ngần ngại mỗi khi ra đường thì hằng ngày, Thượng úy Nguyễn Thanh Thủy, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vẫn đi lại như “con thoi” trên khắp địa bàn tỉnh để hỗ trợ nhu yếu phẩm, lương thực cho những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

ẤM ÁP SẮC HỒNG CUỘC SỐNG

Đã có hàng nghìn người bệnh ở khắp các tỉnh Tây Nguyên được các tình nguyện viên của Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu khu vực Tây Nguyên hiến tặng máu với tinh thần “cho đi là còn mãi”.

NHỮNG PHỤ NỮ NĂNG ĐỘNG, LÀM KINH TẾ GIỎI

Năng động, tháo vát, nhiều phụ nữ trên địa bàn huyện Ea H’leo đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn, phát triển kinh tế gia đình với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Các chị còn là những hội viên phụ nữ tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương.

ĐỒNG HÀNH VỚI TRẺ NGHÈO HỌC TRỰC TUYẾN

Nhằm sát cánh cùng học sinh, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong việc học trực tuyến, Hội đồng Đội huyện Krông Bông đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình mang ý nghĩa thiết thực.

 

KHỞI NGHIỆP CỦA THANH NIÊN Ở VÙNG BIÊN EA SÚP

Thời gian qua, phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp đã được nhiều đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Ea Súp tích cực hưởng ứng. Bằng nghị lực, quyết tâm và biết lựa chọn đúng hướng, nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp bước đầu thành công.

LAN TỎA YÊU THƯƠNG GIỮA ĐẠI DỊCH

Thời gian qua, các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trong và ngoài địa bàn thị xã Buôn Hồ đã có nhiều hoạt động nghĩa tình góp phần hỗ trợ nguồn lực giúp địa phương chăm lo cho người dân cũng như lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 

CÁN BỘ ĐOÀN TẬN TÂM VỚI HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự năng động, dám nghĩ dám làm, những năm qua đồng chí Phan Văn Đức - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trị, huyện Thăng Bình, Quảng Nam, Bí thư Chi đoàn thôn Châu Lâm, chủ nhiệm CLB Thiện nguyện Phan Đức, không chỉ thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn mà còn có nhiều đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Tấm gương tiêu biểu ấy đã được tỉnh xét chọn để Trung ương Đoàn tuyên dương, trao chứng nhận Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021.

TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TRAO TẶNG HUY HIỆU “TUỔI TRẺ DŨNG CẢM” CHO EM LỤC ĐÌNH TÂM

Ngày 27/9, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Lục Đình Tâm, học sinh lớp 7A trường THCS Tân Thành, xã Tân Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa vì đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.

CÔNG AN KỊP THỜI ĐƯA SẢN PHỤ Ở KHU CÁCH LY ĐẾN BỆNH VIỆN ĐẺ 2 BÉ TRAI

Công an phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, đã phân công 2 chiến sỹ sử dụng xe bán tải chuyên dụng của công an phường đưa sản phụ đến Bệnh viện Sản Nhi An Giang cấp cứu kịp thời.

NỮ GIẢNG VIÊN XUNG KÍCH NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19

Mong mỏi TP sẽ sớm trở lại trạng thái bình thường mới, chính là điều thôi thúc tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để làm tốt công việc được giao và hoàn thiện bản thân mình hơn”.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 70

Luợt truy cậpp: 6807726

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk