Nghị lực của cậu học trò bất hạnh

Ở Trường Tiểu học Yang Hăn (xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông), cậu học trò người Hmông Lò Minh Hòa (lớp 4A) được biết là học sinh đầy nghị lực vượt lên hoàn cảnh bất hạnh để luôn đạt thành tích cao trong học tập.

Chàng trai khuyết tật vượt lên số phận

Bị khuyết tật đôi chân từ nhỏ, thay vì bi quan bế tắc, anh Y Ben Niê (sinh năm 1987, ở buôn B'Mhao, xã Cư Mta, huyện M'Đrắk) đã vượt lên số phận, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Hai thanh niên kịp thời cứu 5 em nhỏ chết đuối

Khoảng 17 giờ, ngày 24/4/2019, trên sông Roòn (xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch) trong khi chèo thuyền thúng từ tàu cá vào bờ, hai thanh niên đã kịp thời cứu sống 05 em nhỏ đang bị đuối nước trên sông.

Chàng sinh viên "săn bắt cướp" từ hồi còn... học sinh

"Bác dạy thanh niên rất nhiều điều, nhưng tôi luôn tâm đắc lời Bác dạy cần phải luôn cần kiệm, liêm chính, dù ở bất cứ vị trí nào cũng phải hành động bằng cái tâm của mình", chàng sinh viên "săn bắt cướp" Thiều Quang Thanh Sang chia sẻ.

Những học trò dân tộc thiểu số chăm ngoan học giỏi

Hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nhưng nhiều học sinh người dân tộc thiểu số luôn nỗ lực vượt khó, vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi…

Thủ lĩnh Đoàn 11 lần hiến máu tình nguyện

Sinh năm 1986 trong gia đình thuần nông, trưởng thành từ phong trào Đoàn, hơn 7 năm trên các cương vị Phó Bí thư và Bí thư Đoàn xã Cư Prao (huyện M'Đrắk), anh Đỗ Văn Huyện luôn chủ động sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò gương mẫu, đoàn kết, tập hợp thanh niên và luôn trăn trở làm sao để giúp thanh niên địa phương phát triển kinh tế ngay trên mảnh đất quê hương.

Thư viện của chàng trai xương thủy tinh

Đó là tên gọi thân thương mà mọi người dành cho em và cũng là tài sản vô giá của chàng trai “xương thủy tinh” Trịnh Xuân Nghĩa (19 tuổi) trú tại xã Phú Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Số phận nghiệt ngã đối với Nghĩa nhưng em luôn nhìn đời bằng đôi mắt tràn đầy lạc quan.

Giáo dục Những nữ sinh dân tộc thiểu số vượt khó, học giỏi

Dù có hoàn cảnh khó khăn song hai cô nữ sinh người dân tộc thiểu số ở M’Đrắk luôn nỗ lực vươn lên, chăm ngoan, học giỏi, được thầy cô tin yêu, bạn bè quý mến.

Khi người trẻ vui vẻ đăng ký hiến tạng

Sinh nhật tuổi 24, Đặng Vi Uyển Nhi (24 tuổi) tặng cho mình một chuyến đi. Trước khi đi, cô làm một việc khác: đến Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM và Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đăng ký hiến tạng, hiến xác cho y học.

Đôi bạn thân học cấp 2 dũng cảm cứu 2 em nhỏ bị đuối nước

Phát hiện 2 em nhỏ đang giơ tay chới với dưới kênh thủy lợi, 2 nam sinh học cấp 2 ở Hà Tĩnh đã lập tức lao đến ứng cứu kịp thời, cứu sống được cả 2 nạn nhân.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 191

Luợt truy cậpp: 4616153

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk