Trưởng công an xã dạy học không công, cắt tóc miễn phí cho trẻ em

Lớp học 10 thành viên của 'thầy giáo không chuyên' Thạch Bình lúc nào cũng thú vị, sinh động và rộn rã tiếng nói cười.

Những cán bộ Đoàn tâm huyết với công tác xã hội

Với phương châm sống “Cho đi là còn mãi”, cùng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, nhiều cán bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã tích cực vận động, quyên góp thực hiện các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực, niềm tin để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Thầy giáo trẻ tâm huyết với công tác Đội

Tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, năm 2014 thầy giáo Vũ Thanh Tùng về công tác tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã Ea Wy (huyện Ea H’leo). Bên cạnh việc giảng dạy môn Thể dục, thầy Tùng còn được Ban Giám hiệu nhà trường giao nhiệm vụ làm Tổng phụ trách Đội.

Chàng sinh viên mê ảo thuật

Chàng sinh viên kinh tế Nguyễn Quang Khải (lớp Kinh tế K18, Trường Ðại học Tây Nguyên) rất đam mê ảo thuật. Khải được biết tiếng với những màn ảo thuật hấp dẫn tại các chương trình văn nghệ của trường và những chương trình biểu diễn ở các buôn khó khăn trong các Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”.

Bí quyết học để thực hiện ước mơ

Cố gắng học thật giỏi, trau dồi kỹ năng tự học, xây dựng thời khóa biểu khoa học là cách mà các em Mai Ngọc Anh (cựu học sinh lớp 12A1, Trường THPT Thực hành Cao Nguyên, Trường Đại học Tây Nguyên), Dương Thị Khánh Huyền (cựu học sinh lớp 12A7, Trường THPT Phạm Văn Đồng, huyện Krông Ana) và H’Vi Niê (cựu học sinh lớp chuyên Hóa 2, Trường THPT Chuyên Nguyễn Du) thực hiện để đạt được ước mơ của mình…

Học sinh lớp 9 lao xuống ao cứu hai em nhỏ đuối nước

Sau khi cứu được em Đạt (sinh năm 2012), nhìn xuống ao không thấy em thứ hai đâu, Phan Trung Hiếu tiếp tục lao xuống, lặn sâu xuống đáy ao mò tìm đưa em Quang (sinh năm 2014) lên bờ

Cô bé cõng em băng suối đến trường

5 giờ sáng, khi sương mờ còn giăng kín đỉnh núi trước nhà, Trình Thị Lan đã ăn vội bắp ngô non, chuẩn bị quần áo để đến trường. 11 tuổi nhưng Lan nhỏ thó, thấp bé hơn hẳn bạn bè cùng trang lứa. Bộ quần áo truyền thống dân tộc Dao được mẹ may cho từ năm ngoái, đến năm nay vẫn rộng thùng thình so với cân nặng vỏn vẹn 23 – 24 cân của em.

Nghị lực phi thường của thủ khoa Chau Giàu

Chau Giàu, sinh viên khuyết tật, học Trường Đại học An Giang từng đi học, đi thi trên đôi tay của cha mẹ và bạn bè đã khiến mọi người thán phục hơn khi xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa ngành Công nghệ thông tin niên khóa 2015 - 2019...

Nam nhân viên xe buýt và hành động gây sốt cộng đồng mạng

Câu chuyện nhân viên xe buýt “chu đáo tốt bụng sắp xếp chỗ hợp lý”, cẩn thận nhắc hành khách là hai bà cháu khi xuống xe cùng hành động quan tâm đúng mực đứng đằng sau dơ tay sẵn để đỡ cháu nhỏ (không chạm vào người bé) nhận được nhiều lượt thích và bình luận, chia sẻ.

Nhọc nhằn đưa con chữ đến vùng sâu

Với phương châm “Rèn thầy trước, luyện trò sau”, những năm qua, các thầy cô giáo Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Cư San, huyện M'Đrắk) đã nỗ lực vượt khó, đưa con chữ đến với các em học sinh vùng sâu, vùng xa.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 722

Luợt truy cậpp: 5109557

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk