Học sinh lớp 5 đập heo đất quyên góp chống dịch Covid-19

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 và xâm nhập mặn, nắng hạn kéo dài” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Krông Á (huyện M'Drắk) phối hợp với Đoàn xã phát động, sáng 30/3, Cháu Phạm Quốc Hùng, học sinh lớp 5A, trường tiểu học Ngô Gia Tự (Krông Á) đã nhờ bố là anh Phạm Văn Thắng trao tặng số tiền 1.160.000 đồng (từ tiền tiết kiệm heo đất) cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và Đoàn xã.

Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Quýt: ‘Tui thấy giúp được chi thì giúp thôi’

"Thấy chị em bên khu phố làm thì cũng muốn góp chút sức rứa đó. Xưa giờ vậy, tui thấy giúp được chi thì giúp. Họ đang cần mà mình sẵn cái tâm thì càng làm càng vui ấy mà!".

Lớp học đặc biệt nơi đảo xa của các chiến sỹ biên phòng TP HCM

Nơi đảo xa thiếu thốn trăm bề nhưng các chiến sỹ biên phòng TP HCM vẫn tổ chức và duy trì đều đặn lớp học tình thương cho dân nghèo.

Lớp học đặc biệt của thầy giáo quân hàm xanh

Khi màn đêm buông xuống, giữa đại ngàn biên cương Việt - Lào vang lên tiếng đánh vần "ê a" của một lớp học xóa mù chữ mà thầy giáo là những người lính

 

SOS BMT - Những "hiệp sĩ" giữa đời thường

Với mong muốn giúp đỡ người dân an toàn nhất khi gặp sự cố trong quá trình di chuyển trên các tuyến đường, nhóm SOS BMT – Đội hỗ trợ người dân về đêm (gọi tắt Đội SOS BMT) được thành lập. Dẫu mới có mặt tại TP. Buôn Ma Thuột trong thời gian gần đây nhưng hành động của Đội SOS BMT được nhiều người dân tin yêu, ủng hộ.

Những giáo viên trẻ nhiệt huyết

Không chỉ giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với nghề nhiều giáo viên trẻ hiện nay còn năng nổ trong hoạt động Đoàn – Đội, tình nguyện vì cộng đồng.

Tấm lòng cô giáo người Êđê

Nhắc đến cô H’wiêl Byă, giáo viên Trường Tiểu học Phan Đình Phùng (xã Hòa Xuân, TP. Buôn Ma Thuột), đồng nghiệp và học trò của cô luôn dành sự quý trọng và yêu mến đối với cô giáo người Êđê luôn tận tụy với công việc, yêu thương, giúp đỡ học sinh bằng cả tấm lòng.

Trọn tình yêu cho sự nghiệp "trồng người"

Dành trọn tình yêu với sự nghiệp "trồng người", cô giáo Nguyễn Thị Toán (huyện Ea Kar) đã bồi dưỡng, truyền niềm đam mê văn học cho nhiều thế hệ học trò.

Nét đẹp dùng trang phục truyền thống làm đồng phục đến trường

Nhằm góp phần giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, Trường Tiểu học - THCS Đinh Núp (xã Ea Tar, huyện Cư M’gar) đã có cách làm sáng tạo là cho học sinh các dân tộc thiểu số mặc trang phục truyền thống như đồng phục tới trường.

Tấm gương hiếu học của ba anh em mồ côi

Bố mất, mẹ đi bước nữa, hai anh em Thiên, Chang phải bươn chải đủ nghề kiếm sống. Cuộc mưu sinh khó khăn, các em vẫn khát khao học tập, hy vọng sẽ thay đổi số phận.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 219

Luợt truy cậpp: 5566086

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk