"Đầu tàu" của tuổi trẻ lực lượng vũ trang huyện biên giới

Thượng úy Phan Lê Anh (SN 1985), Chính trị viên phó Đại đội Bộ binh 2, Bí thư Đoàn cơ sở Quân sự huyện Ea Súp là tấm gương tiêu biểu trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nữ thạc sỹ dân tộc Tày tình nguyện đi khắp cả nước tuyên truyền hiến máu

(CTG) "Em không dám nghĩ đã làm được những điều lớn lao cho cộng đồng nhưng em tin rằng phần nào đó mình có thể đem đến sự lạc quan, nhìn nhận một cách tích cực hơn cho những bệnh nhân tan máu bẩm sinh giống em", - Đó là chia sẻ của nữ thạc sỹ Ma Diên Lệ khi tham gia Hành trình Đỏ năm 2020.

Anh Cao Đức Lộc - vẽ ảnh Bác bằng cả trái tim

STO - Sinh ra với bàn tay khuyết tật nhưng anh Cao Đức Lộc, ở ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên (Mỹ Xuyên) chưa bao giờ tự ti hay mặc cảm với thân thể vốn không lành lặn của mình mà anh xem đó là động lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Hàng ngày, sau những giờ lao động vất vả, tối về nhà anh lại âm thầm kể những câu chuyện về Bác qua nét vẽ tài hoa để khắc họa chân dung của Người bằng tất cả tình yêu thương, kính trọng dành cho vị Cha già của dân tộc.

"Thủ lĩnh" Đoàn học và làm theo lời Bác

Với sự năng động, nhiệt tình của tuổi trẻ, năm 2012 chị Huỳnh Thị Kim Cương (SN 1986) được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đoàn phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột).

Đắk Lắk hỗ trợ hàng ngàn phần ăn cho người bán vé số

Nhận thấy người bán vé số dạo rơi vào cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, doanh nghiệp đã chung tay hỗ trợ hàng ngàn phần ăn.

Học sinh lớp 5 đập heo đất quyên góp chống dịch Covid-19

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 và xâm nhập mặn, nắng hạn kéo dài” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Krông Á (huyện M'Drắk) phối hợp với Đoàn xã phát động, sáng 30/3, Cháu Phạm Quốc Hùng, học sinh lớp 5A, trường tiểu học Ngô Gia Tự (Krông Á) đã nhờ bố là anh Phạm Văn Thắng trao tặng số tiền 1.160.000 đồng (từ tiền tiết kiệm heo đất) cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và Đoàn xã.

Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Quýt: ‘Tui thấy giúp được chi thì giúp thôi’

"Thấy chị em bên khu phố làm thì cũng muốn góp chút sức rứa đó. Xưa giờ vậy, tui thấy giúp được chi thì giúp. Họ đang cần mà mình sẵn cái tâm thì càng làm càng vui ấy mà!".

Lớp học đặc biệt nơi đảo xa của các chiến sỹ biên phòng TP HCM

Nơi đảo xa thiếu thốn trăm bề nhưng các chiến sỹ biên phòng TP HCM vẫn tổ chức và duy trì đều đặn lớp học tình thương cho dân nghèo.

Lớp học đặc biệt của thầy giáo quân hàm xanh

Khi màn đêm buông xuống, giữa đại ngàn biên cương Việt - Lào vang lên tiếng đánh vần "ê a" của một lớp học xóa mù chữ mà thầy giáo là những người lính

 

SOS BMT - Những "hiệp sĩ" giữa đời thường

Với mong muốn giúp đỡ người dân an toàn nhất khi gặp sự cố trong quá trình di chuyển trên các tuyến đường, nhóm SOS BMT – Đội hỗ trợ người dân về đêm (gọi tắt Đội SOS BMT) được thành lập. Dẫu mới có mặt tại TP. Buôn Ma Thuột trong thời gian gần đây nhưng hành động của Đội SOS BMT được nhiều người dân tin yêu, ủng hộ.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 542

Luợt truy cậpp: 5811071

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk