Tăng cường mối quan hệ tổ chức Đoàn thanh niên hai nước Việt Nam - Venezuela

Sáng 11/7, tại Hà Nội, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đã tiếp đoàn đại biểu cấp cao Đoàn Thanh niên Đảng Xã hội Chủ nghĩa Thống nhất Venezuela.

Thanh niên Việt - Trung thảo luận về hướng nghiệp và khởi nghiệp

Trao đổi về hoạt động hướng nghiệp và khởi nghiệp là những hoạt động chính trong ngày đầu tiên Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tại thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), nơi diễn ra diễn đàn về phát triển thanh niên Việt - Trung.

Nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam

Sáng ngày 29/5/2019, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với các Lãnh đạo của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

Khai mạc Diễn đàn lãnh đạo trẻ Úc - Việt

Sáng ngày 27/5, Lễ khai mạc Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Úc - Việt được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của 22 nhà lãnh đạo trẻ từ Việt Nam và Úc, đại diện cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quan hệ Việt Nam và I-ta-li-a phát triển hiệu quả và năng động

Thủ tướng Việt Nam và I-ta-li-a đánh giá quan hệ hai nước còn rất nhiều tiềm năng để phát triển sâu rộng hơn nữa và nhất trí hai bên cần tiếp tục tăng cường trao đổi và tiếp xúc ở các cấp, đẩy mạnh hợp tác trên các lĩnh vực chính trị - ngoại giao, kinh tế, văn hóa, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, an ninh - quốc phòng, hợp tác phát triển bền vững...

Chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam- Lào 2019

Trong 02 ngày 18-19 /5/2019, tại tỉnh Quảng Bình, Trung ương Đoàn đã tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt - Lào 2019.

Thanh niên Việt - Lào học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cay-xỏn Phôm-vi-hản

Đây là chủ đề xuyên suốt của buổi tọa đàm trong khuôn khổ chương trình gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào năm 2019 diễn ra tại Nghệ An.

Khai mạc Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Lào 2019 tại Nghệ An

 Đây là dịp để tổ chức đoàn và thanh niên 2 nước gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi và cũng là cơ hội để lớp trẻ ôn lại truyền thống vẻ vang của quan hệ đặc biệt Việt-Lào.

Thế hệ trẻ gìn giữ và phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Lào

Chiều 16/5, Đoàn đại biểu Trung ương Đoàn thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào đã đến chào xã giao đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Phan Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.

Dấu mốc mới trong hợp tác Quốc hội Việt Nam - Nghị viện Cộng hòa Pháp

Chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đến Cộng hòa Pháp có ý nghĩa quan trọng, là dấu mốc mới trong phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam với Nghị viện Cộng hòa Pháp.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 212

Luợt truy cậpp: 4766914

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk