sora garden | sora garden | penthouse sora garden | penthouse sora garden

Đoàn đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Cu Ba viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, Đoàn đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Cu Ba do đồng chí Susely Morfa Gonzalez - Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Cuba dẫn đầu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đi thăm Khu di tích Phủ Chủ tịch .

Chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công tác thanh niên giữa Việt Nam và Cu Ba

Nhiều mô hình hiệu quả và kinh nghiệm đã được chia sẻ trong Hội đàm giữa Thủ lĩnh thanh niên Việt Nam và Cu Ba, mở ra nhiều cơ hội trong hợp tác phát triển thanh niên giữa hai nước có mối quan hệ truyền thống lâu đời.

Thêm nhiều dấu ấn mới trong hợp tác thanh niên Việt Nam-Lào

Chiều 15/5, tại Hà Nội đã diễn ra Hội đàm giữa Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong và Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào A-lun-xay Sủn-nạ-lạt.

Tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ hai nước giữ gìn, phát huy quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt - Lào

Sáng 15/5, tại Nhà Quốc hội, đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng (TNNDCM) Lào do đồng chí Alounxai Sounnalath (A Lun Xay Sủn Nạ Lạt), Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNNDCM Lào dẫn đầu làm trưởng đoàn đã sang thăm, làm việc tại Việt Nam và đã đến chào xã giao lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Ứng phó với biến đổi khí hậu: Người trẻ hành động vì chính tương lai của mình

Với những hậu quả ngày càng nghiêm trọng, chưa khi nào công tác ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) trở nên bức thiết như hiện nay. Đã đến lúc, giới trẻ cần nhận thức đúng và có hành động cụ thể vì chính tương lai của họ.

Việt Nam coi Nhật Bản là đối tác quan trọng hàng đầu và lâu dài

Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều biến chuyển nhanh chóng, Thủ tướng mong muốn hai bên cùng nỗ lực thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam-Nhật Bản thực chất, hiệu quả hơn nữa trên mọi lĩnh vực, đáp ứng lợi ích của hai nước.

Chính sách nhất quán của Việt Nam là bảo đảm và thúc đẩy quyền con người

Chính sách nhất quán của Việt Nam là bảo đảm và thúc đẩy quyền con người, phù hợp với các Công ước quốc tế về quyền con người mà Việt Nam là thành viên. Các nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trên lĩnh vực này thời gian qua được cộng đồng quốc tế ghi nhận và đánh giá cao.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh giao lưu với sinh viên Việt tại Australia

Chiều 23/4, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm Trường Đại học Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) và giao lưu với các sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường.

Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt với Mi-an-ma

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, chính sách nhất quán của Việt Nam là coi trọng tăng cường và mở rộng quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt với Mi-an-ma.

Tăng cường quan hệ giao lưu, hợp tác Việt Nam - Iran

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn khẳng định, MTTQ Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan của Việt Nam tích cực đóng góp vào việc tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với Nhà nước và nhân dân Iran...

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 07 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk