sora garden | sora garden | penthouse sora garden | penthouse sora garden

Việt Nam - Australia đẩy mạnh hợp tác về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ​

Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam sẽ phối hợp với một số tổ chức KH&CN hàng đầu của Australia tổ chức nhiều sự kiện nhằm thúc đẩy hợp tác về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo. ​

Thúc đẩy hợp tác toàn diện, bền vững nghề cá tại Biển Đông

Các diễn giả đều đồng tình rằng, hiện nay, tại Biển Đông, tình hình đánh bắt cá trái phép, đánh bắt cá bằng các phương thức hủy diệt môi trường và nhận thức kém về bảo vệ môi trường biển là nguyên nhân chính dẫn đến việc suy giảm nghiêm trọng nguồn cá.

Thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam - Myanmar

Việt Nam và Myanmar có những điểm tương đồng về văn hóa, tôn giáo, lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc, có vị trí địa chính trị quan trọng ở Đông Nam Á và đều hướng tới sự đoàn kết, thống nhất trong khu vực.

Tăng cường quan hệ hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga

Tại buổi tiếp, đồng chí Leonid Ivanovich Kalashnikov cùng Đoàn đại biểu Nga đã trao đổi với Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhiều giải pháp nhằm tăng cường quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực công nghiệp ô tô, ngân hàng, du lịch...

Hiệp định CPTPP trị giá 10.000 tỷ USD chính thức được ký kết

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã chính thức được đại diện 11 nước thành viên, trong đó có Việt Nam ký kết.

Đẩy mạnh hơn nữa tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN

Từ ngày 7-8/3/2018, tại Singapore, đã diễn ra Hội nghị Tham vấn chung ASEAN (JCM) nhằm rà soát chương trình hoạt động, chương trình nghị sự và danh mục các văn kiện của Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 32 từ ngày 25-28/4/2018 tại Singapore.

Góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973-2018), ngày 7/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Bóng bàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Take Co. (Nhật Bản) tổ chức “Đợt giao lưu hữu nghị kỹ thuật bóng bàn Nhật -  Việt”. Chương trình giao lưu có sự góp mặt của các tuyển thủ đang thi đấu cho Đội tuyển quốc gia Nhật Bản và Việt Nam. Đây là dịp để các tuyển thủ bóng bàn Việt Nam có cơ hội tập luyện, cọ xát với các tay vợt đến từ nền bóng bàn mạnh Nhật Bản. 

Việt Nam cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ bảo đảm thành công của ASEAN 2018

Ngày 5 - 6/2, các Bộ trưởng Ngoại giao các nước ASEAN đã tổ chức Hội nghị hẹp tại Singapore. Đây là hội nghị cấp Bộ trưởng Ngoại giao đầu tiên của ASEAN do Singapore chủ trì trong 2018, năm thứ 3 triển khai Cộng đồng ASEAN. Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị này.

Thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam với các tiểu bang Florida và Arkansas, Hoa Kỳ

Từ ngày 25-29/01/2018, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh đã có chuyến thăm và làm việc tại hai tiểu bang Florida và Arkansas (Hoa Kỳ), trao đổi với lãnh đạo, cộng đồng doanh nghiệp và các giới của bang, thúc đẩy quan hệ với Việt Nam, nhất trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục…

Quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam – Nhật Bản phát triển toàn diện

Ngày 30/01/2018, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Nhật Bản, Hạ nghị sỹ Ca-dư-iu-ki Na-ca-nê (Kazuyuki Nakane) đã đến chào Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nhân dịp sang Việt Nam dự Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 5 (từ ngày 26 - 28/01/2018 tại TP. Hồ Chí Minh).

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 07 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk