sora garden | sora garden | penthouse sora garden | penthouse sora garden

Khi trí thức trẻ về làng

Khi quay về quê với mảnh bằng tốt nghiệp không được cơ quan, doanh nghiệp nào tiếp nhận, những thanh niên trí thức người dân tộc Dao ở thôn Bình Minh chưa biết cái rủi này sẽ nảy sinh cơ hội, giúp họ trở thành lực lượng nòng cốt của hợp tác xã nông nghiệp tân tiến nhất tỉnh Đắk Lắk, như bây giờ.

UBND tỉnh đắk lắk làm việc với đoàn công tác của Quỹ giáo dục Marubeni Việt Nam

Chiều ngày 15/11, Đoàn công tác của Quỹ giáo dục Marubeni Việt Nam do ông Hirohide Sagara - Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Marubeni Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Đắk Lắk để tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đắk Lắk. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí H’Yim Kđoh - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh. 

Tăng cường cảnh báo lũ lụt các hồ thủy điện

Nhằm bảo đảm vận hành an toàn các công trình thủy điện, UBND tỉnh đã yêu cầu các sở, ngành, địa phương tăng cường công tác cảnh báo lũ lụt do xả lũ các hồ thủy điện.

Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2017

Sáng 9-11, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Lễ hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9-11” năm 2017.

Triển khai các giải pháp hỗ trợ nhân dân khôi phục sản xuất sau thiên tai, sớm ổn định cuộc sống

Chiều 7-11, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức các đoàn công tác đến kiểm tra, thăm hỏi người dân bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra, đồng thời chỉ đạo công tác khắc phục thiên tai tại các huyện Krông Bông, M'Đrắk và Ea Kar

Đoàn công tác của Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam làm việc với UBND tỉnh

Chiều 7-11, Đoàn công tác của Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam Nguyễn Thị Nghĩa làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về việc thực hiện pháp luật, chính sách và công tác thanh niên năm 2017. 

Thiệt hại trên 156 tỷ đồng do ảnh hưởng cơn bão số 12

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 12, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại năng nề. Tổng thiệt hại ước tính trên 156 tỷ đồng.

Bão số 12 đi qua: Những thiệt hại nặng nề

Do ảnh hưởng của cơn bão số 12, một số địa phương trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề, hàng trăm nhà dân bị tốc mái, sập, hàng nghìn ha cây trồng bị đổ ngã, một số tuyến đường giao thông bị chia cắt.

Triển lãm ảnh kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Sáng 6-11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức khai mạc triển lãm ảnh kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 – 7-11-2017).

Thành phố Buôn Ma Thuột khẩn trương khắc phục cây đổ do ảnh hưởng của bão số 12

Do ảnh hưởng của bão số 12, trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột trong ngày 4-11 đã có mưa trên diện rộng, kèm theo gió mạnh đã khiến một số cây xanh bị bật gốc.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 07 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk