Tập trung tuyên truyền, phổ biến các luật được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 6

Sáng 21-3, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PBGDPL năm 2018 và phổ biến, quán triệt các luật mới ban hành. Đồng chí Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Chiều 19-3, Đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 24-NQ/TW và Chỉ thị số 45-CT/TW về công tác dân tộc do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương Điểu K’ré làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Tối 16-3, Lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề “Đắk Lắk và những người bạn” được tổ chức long trọng tại Quảng trường 10-3, khép lại chuỗi sự kiện trang trọng, hấp dẫn và sôi động, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về một vùng đất giàu tiềm năng, đậm đà bản sắc và hiếu khách.

Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, thời gian qua, các cấp, ngành trong tỉnh đã có nhiều cách làm hay, đổi mới để công tác tuyên truyền thực sự phát huy hiệu quả.

Chỉ đạo nắm bắt tình hình tổ chức tự xưng "Ban Liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam"

UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo về việc nắm bắt tình hình tổ chức tự xưng “Ban Liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh.

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương thăm Đường sách và Bảo tàng tỉnh

Chiều 10-3, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến thăm Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột và Bảo tàng tỉnh.

Đắk Lắk nỗ lực cải thiện môi trường thu hút đầu tư

Làm gì để khai thác tốt các tiềm năng cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư đến với địa phương? Đây là câu hỏi được các nhà quản lý, nhà khoa học đặt ra tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Đắk Lắk, do UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức ngày 10/3/2019 tại TP.Buôn Ma Thuột.

Cấp bách triển khai phòng, chống dịch tả lợn châu Phi

Dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện tại Việt Nam, đang có nguy cơ lan rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành chăn nuôi. Cùng với cả hệ thống chính trị, tổ chức Đoàn các cấp và ĐVTN cần phát huy mạnh mẽ vai trò của mình trong việc ngăn chặn dịch.

Danh sách các quán phục vụ cà phê miễn phí tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Đến nay, đã có 38 quán cà phê đăng ký tham gia chương trình thưởng thức cà phê miễn phí, một hoạt động nằm  trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Các huyện Krông Bông, Krông Búk, Ea Kar tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2019

Ngày 20-2, cùng với không khi nô nức Ngày hội tòng quân trong cả nước, các huyện Krông Bông, Krông Búk và Ea Kar cũng đã long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2019.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 607

Luợt truy cậpp: 4465474

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk