Dự kiến 25 xe khách chở công dân đang cách ly ở Đà Nẵng về Đắk Lắk

Thông tin từ Sở Giao thông vận tải cho biết, đơn vị vừa xây dựng phương án bố trí phương tiện vận chuyển công dân Đắk Lắk đang ở TP. Đà Nẵng có nguyện vọng về nơi cư trú do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cuộc sống mới nhiều đổi thay của đồng bào Hmông ở Cư Pui

Xã Cư Pui (huyện Krông Bông) có 6 thôn đồng bào Hmông di cư từ các tỉnh phía Bắc vào với 1.236 hộ, 8.083 khẩu.

Mỗi tuần một việc tốt giúp đỡ các em học sinh nghèo đến trường

Ngày 12-9, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê phối hợp với Hội thiện nguyện Garage Đức Tiến (TP. Buôn Ma Thuột) trao quà tặng hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn xã Ea Bung và thôn B1, thôn B2 (thị trấn Ea Súp), huyện Ea Súp.

Rực rỡ sắc màu "Bích họa trường em"

Những ngày vừa qua, nhiều ngôi trường trên địa bàn xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar) đã được “thay áo mới”, trở nên rực rỡ sắc màu với những bức bích họa đầy màu sắc, hình ảnh sinh động thay thế cho bức tường cũ kỹ, đơn điệu…

 

Bài học liên minh giai cấp trong phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh

Xô viết Nghệ Tĩnh là đỉnh cao của cao trào đấu tranh của công nhân, nông dân Nghệ An và Hà Tĩnh trong những năm 1930 - 1931, là cuộc khởi nghĩa đầu tiên dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời. Lần đầu tiên, công nhân và nông dân sát cánh bên nhau trong đấu tranh chống kẻ thù chung. Lần đầu tiên, công nông và dân chúng tỏ rõ dấu hiệu đoàn kết với vô sản thế giới và biểu dương lực lượng của mình. Lần đầu tiên, những người lao động được quyền làm chủ xã hội, xây dựng và bảo vệ chính quyền mới.

Bệnh nhân Covid-19 số 602 tại Đắk Lắk được xuất viện

Sáng 9-9, tại Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh, bệnh nhân mắc Covid-19 số 602 đã được xuất viện sau 4 lần liên tiếp có kết quả xét nghiệm âm tính với Sars-CoV-2.

"Ươm mầm" khởi nghiệp sáng tạo

Để thực hiện mục tiêu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh ngày càng phát triển, thời gian qua, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã triển khai nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ các startup, góp phần “ươm mầm” cho các dự án khởi nghiệp.

Kích hoạt 2 khu cách ly tập trung phục vụ công dân Đắk Lắk ở Đà Nẵng về

Bác sĩ Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế cho biết, để bảo đảm cơ sở cho tất cả công dân Đắk Lắk sau khi trở về từ Đà Nẵng thực hiện cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19, tỉnh sẽ kích hoạt thêm 2 khu cách ly tập trung.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 39

Sáng 7-9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 39 dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.

Tiếp tục ghi nhận thêm trường hợp dương tính với vi khuẩn bạch hầu

Chiều 21-7, bác sĩ Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận thêm trường hợp thứ 19 dương tính với vi khuẩn bạch hầu.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 59

Luợt truy cậpp: 5949857

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk