Chỉ đạo nắm bắt tình hình tổ chức tự xưng "Ban Liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam"

UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo về việc nắm bắt tình hình tổ chức tự xưng “Ban Liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, quán triệt nội dung tại Công văn số 5908-CV/BTGTW, ngày 14-2-2019 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc tổ chức tự xưng “Ban Liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam” đến cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu được bản chất của tổ chức này, đồng thời thông tin tuyên truyền, nâng cao tinh thần cảnh giác, làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh khi phát hiện có hoạt động của tổ chức này tại địa phương.

Tại Công văn số 5908 của Ban Tuyên giáo Trung ương cho biết, thời gian qua xuất hiện một số cá nhân lợi dụng chủ trương của Đảng, Nhà nước về chính sách đối với người có công đã mạo danh tên tuổi của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội để thành lập tổ chức nói trên, hoạt động trái phép và lôi kéo nhiều người tham gia. Qua đấu tranh của cơ quan công an làm rõ đây là tổ chức tự xưng, chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép thành lập, hoạt động.

Theo baodaklak

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 265

Luợt truy cậpp: 4616652

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk