Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên: Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và trao học bổng nhân Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của học sinh, sinh viên cả nước hướng đến kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019), vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và trao học bổng cho các học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và trong nhà

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành các Liên Chi đoàn và hơn 100 học sinh, sinh viên tiêu biểu đại diện cho toàn bộ học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của học sinh, sinh viên Việt Nam qua các thời kỳ cũng như các đóng góp của học sinh, sinh viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trao giấy khen cho các sinh viên và học sinh đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn trường đã kết nạp 77 đoàn viên mới; tuyên dương 15 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 20 cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường và trao 6 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của lực lượng học sinh, sinh viên, về những đóng góp to lớn của phong trào học sinh, sinh viên qua các thời kỳ, đặc biệt là trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và phát triển đất nước. Từ đó dấy lên lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, nỗ lực vượt khó và khát khao cống hiến trong khối học sinh, sinh viên của nhà trường.

Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 225

Luợt truy cậpp: 4698150

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk