Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Tập huấn kỹ năng thiết kế infographic cho cán bộ đoàn cơ sở

Sáng 02/11, Đoàn khối các cơ quan tỉnh khai mạc lớp tập huấn kỹ năng thiết kế infographic cho đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở. Tham gia lớp tập huấn có gần 100 học viên là cán bộ đoàn của 60 tổ chức cơ sở Đoàn trong khối.

 

Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phan Thị Mỹ Lệ phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phan Thị Mỹ Lệ cho biết, infographic đang là hình thức tuyên truyền phổ biến và mang lại hiệu quả tuyên truyền cao, đặc biệt là trên môi trường internet, mạng xã hội hiện nay. Việc ứng dụng infographic cũng là một hình thức đổi mới phương pháp tuyên truyền của Đoàn. Lớp tập huấn sẽ trang bị những kiến thức cơ bản về infographic cho đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở, từ đó đội ngũ cán bộ đoàn, các tổ chức cơ sở đoàn vận dụng để nâng cao hiệu quả thông tin tuyên truyền của Đoàn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Sau khi nghiên cứu những kiến thức nền tảng về infographic và quy trình các bước để xây dựng một sản phẩm infographic, các học viên sẽ dành nhiều thời gian để thực hành kỹ năng xây dựng các sản phẩm infographic trên các ứng dụng quen thuộc như Microsoft Powerpoint và Adobe Photoshop.

Các học viên thực hành thiết kế infographic.

Theo daklak.gov.vn

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 149

Luợt truy cậpp: 4549982

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk