Bàn giao 2 nhà tình nghĩa tặng cựu thanh niên xung phong tại huyện Cư Kuin

Sáng ngày 19/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ bàn giao 2 nhà tình nghĩa cho các cựu thanh niên xung phong tại huyện Cư Kuin.

Tham dự buổi Lễ bàn giao có đồng chí Võ Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Thị Xuân – Phó Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Bính – Phó Bí thư Huyện ủy huyện Cư Kuin; các đồng chí đại diện cho các ban, nghành, đoàn thể của huyện và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Các đại biểu mở băng khánh thành tại gia đình ông Nguyễn Văn Dũng 

Các cựu thanh niên xung phong được tặng nhà gồm: Gia đình ông Nguyễn Văn Dũng trú tại thôn Nam Hòa, xã Đray Bhăng và bà Hoàng Thị Nhờ tại thôn 2, xã Cư Êwi, huyện Cư Kuin.

Các căn nhà này đều được xây dựng theo quy mô cấp 4, có diện tích 36m2, mái lợp tôn với trị giá 50 triệu đồng/nhà do Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tài trợ, đoàn viên thanh niên địa phương đóng góp ngày công lao động.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trong nhà

Đồng chí Võ Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao quyết định bàn giao nhà cho bà Hoàng Thị Nhờ

Như vậy, đến nay đã bàn giao được 50 trong tổng số 60 căn nhà do Tỉnh Đoàn phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền hỗ trợ xây dựng cho các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn toàn tỉnh nhằm thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ đối với người có công với cách mạng, góp phần giúp các gia đình cựu thanh niên xung phong giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 255

Luợt truy cậpp: 4767001

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk