Hơn 400 đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia Talk show "Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp"

Tối ngày 25/8, Ủy ban nhân dân tỉnh phối hợp với Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức chương trình Talkshow "Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp" với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng như ông Phạm Gia Chi Bảo - Diễn viên, Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim, Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Thương Hiệu; Ông Trần Vũ Nguyên – CEO Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng và Phó giáo sư, Tiến sỹ Lê Đức Niêm - Trưởng khoa Kinh tế, Trường Đại học Tây Nguyên.  

Trong hình ảnh có thể có: 19 người, mọi người đang ngồi và đám đông

Các đại biểu và đông đảo các bạn trẻ tham dự Talk show

Đến dự chương trình còn có đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành liên quan của tỉnh; đại diện Hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh. Đặc biệt là sự tham gia của hơn 400 sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi

Các diễn giả, khách mời chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp tại chương trình

Tại chương trình, các vị khách mời đã chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp để tạo cảm hứng cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, các diễn giả cũng cung cấp những số liệu về hoạt động khởi nghiệp trong nước và quốc tế, những định hướng để các bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện và hiểu đúng về cơ hội, rủi ro, những giá trị mà khởi nghiệp mang lại trong hành trình tạo lập tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Các bạn Sinh viên đặt câu khỏi cho các diễn giả và khách mời

Bên cạnh đó, Các diễn giả và khách mời cũng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên, từ đó giải đáp các băn khoăn, vướng mắc của sinh viên trên con đường khởi nghiệp.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Ban tổ chức tặng hoa cho các diễn giả và khách mời tham gia Talk show

Chương trình Nhằm tạo cơ hội giúp các bạn trẻ hiểu sâu hơn về khởi nghiệp, muốn khởi nghiệp cần chuẩn bị hành trang gì, làm như thế nào để khởi nghiệp,…đặc biệt Định hướng cho sinh viên, thanh niên tư duy về việc chủ động tìm kiếm cơ hội để rèn luyện kỹ năng lao động, kỹ năng kinh doanh của bản thân, khám phá khả năng của chính mình để vạch ra cho mình những hướng đi thích hợp trong tương lai.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 3071

Luợt truy cậpp: 4549312

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk