Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” tại huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 27/7, đoàn công tác của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn tại huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, đám cưới và ngoài trời

Các đại biểu mở băng khánh thành và bàn giao nhà cho Cựu Thanh niên xung phong Vũ Như Lai

Tại xã Buôn Tría, Đoàn đã tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa, vật dụng gia đình và phần quà với tổng trị giá 55 triệu đồng cho hộ gia đình Cựu Thanh niên xung phong Vũ Như Lai.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn phát biểu tại Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn nhấn mạnh lực lượng cựu thanh niên xung phong là những tấm gương sáng về tinh thần xung phong, dấn thân, hy sinh và sẵn sàng tham gia khi Tổ quốc cần trong những năm tháng cùng với cả nước đấu tranh giành độc lập tự do. Thời gian qua, Trung ương Đoàn và Trung ương Hội Cựu Thanh niên xung phong đã có sự phối hợp hiệu quả để tuổi trẻ ngày nay có điều kiện gắn bó, gần gũi và lắng nghe cựu thanh niên xung phong chia sẻ về quá trình cô, chú dấn thân trong những năm tháng kháng chiến để từ đó giúp thế hệ trẻ có nhiều hoạt động tri ân các thế hệ cha anh và bồi dưỡng thêm lòng yêu nước.

Thay mặt tuổi trẻ Việt Nam, đồng chí Lê Quốc Phong bày tỏ mong muốn lực lượng cựu thanh niên xung phong sẽ đồng hành, hỗ trợ, động viên thế hệ trẻ thực hiện tốt trách nhiệm là những người chủ của đất nước, đóng góp vào sự phát triển của đất nước để xứng đáng với niềm tin của Đảng, của Nhân dân, của thế hệ cha anh.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Đồng chí Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng H’Năr Ông

Cùng ngày, đoàn công tác đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Bia tưởng niệm xã anh hùng Đắk Phơi và thăm mẹ Việt Nam anh hùng H’Năr Ông (buôn Pai Ar, xã Đắk Phơi). Tại nhà mẹ H’Năr Ông, đồng chí Lê Quốc Phong ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ niềm vui khi mẹ còn nhiều sức khỏe, đồng thời chúc mẹ sống lâu với đất nước, cùng vui niềm vui chứng kiến đất nước ngày càng phát triển, đời sống người dân càng ngày càng ấm no, đi lên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Hoạt động sửa chữa điện, thay thế các bóng điện cho các hộ gia đình chính sách

Ngoài ra, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người có công với cách mạng và nhân dân xã Đắk Phơi; sửa chữa điện miễn phí cho 100 gia đình chính sách.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng và nhân dân xã Đắk Phơi.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 158

Luợt truy cậpp: 4549928

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk