Thường trực Tỉnh đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), Sáng ngày 21/6, Thường trực Tỉnh đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên Báo Đắk Lắk, Cổng thông tin điện tử tỉnh và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Đoàn đến thăm và chúc mừng Báo Đắk Lắk

Đến thăm và chúc mừng các đơn vị, thay mặt BanThường vụ Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh truyền hình đã luôn đồng hành cùng công tác Đoàn và phong thanh thiếu nhi toàn tỉnh tạo sự hưởng ứng sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Ngô Đinh Tuấn Hải, Đặng Bá Lục, Ngọc Hoàng Nguyễn, Katy Katy và Thế Công, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đoàn đến thăm và chúc mừng Cổng thông tin điện tử tỉnh

Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động, phong trào của Đoàn. Đặc biệt là việc nhân rộng những mô hình tiêu biểu, những tấm gương xuất sắc để lan tỏa đến đoàn viên, thanh thiếu nhi góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Đoàn trên địa bàn tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Ngọc Hoàng Nguyễn, Katy Katy và Thế Công, mọi người đang cười

Đoàn đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh

Phương Nam 

 

Số người online: 476

Luợt truy cậpp: 4380812

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk