Lễ Nhập ngũ chương trình “Học kỳ trong quân đội” lớp thiếu nhi năm 2018

Sáng 20/6, tại Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ nhập ngũ chương trình “Học kỳ trong quân đội” lớp thiếu nhi năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trên sân khấu

Văn nghệ chào mừng

Tham dự lễ nhập ngũ có đồng chí Y Nhuân Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình Học kỳ trong Quân đội; đồng chí Võ Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các đồng chí Bộ Chỉ huy Quân sự, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đắk Lắk; các bậc phụ huynh và 100 chiến sĩ lớp thiếu nhi tham gia chương trình “Học kỳ trong quân đội”.

Trong hình ảnh có thể có: 19 người, bao gồm Dung Vo Van và Phan Thị Mỹ Lệ, đám đông và ngoài trời

Đại biểu tham dự chương trình

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng chiến sĩ đã dâng hương, đặt vòng hoa tại Bia tưởng niệm các chiến sĩ Nam tiến và dâng hoa báo công với Bác tại Tượng đài Bác Hồ với các cháu thiếu nhi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Lễ dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Nam tiến và tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi

Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” lớp thiếu nhi năm 2018 diễn ra từ ngày 20/6 đến 25/6/2018 tại Tiểu đoàn 303 (xã Hòa Xuân, TP. Buôn Ma Thuột). Tham gia chương trình, các em sẽ được tìm hiểu những kiến thức về quốc phòng – an ninh, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam; rèn luyện bản lĩnh, nền nếp, kiến thức quân sự và tác phong quân nhân; bồi dưỡng kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng sống. Ngoài ra, các em sẽ được xây dựng ý thức trách nhiệm, tinh thần tập thể qua các diễn đàn, gameshow, chuyên đề, team buiding, chương trình dã ngoại gắn với trò chơi lớn…

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm ViLa Byă, Andriyan Chen và Dac Dy Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Ban huấn luyện ra mắt nhận nhiệm vụ

Đây là năm thứ 9 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình “Học kỳ trong Quân đội”, chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các em học sinh có ý thức tin tưởng vào truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, góp phần xây dựng một lớp thanh thiếu niên tiên tiến, giàu lòng yêu nước. Ngoài ra, còn rèn luyện tính tự chủ, tự lập, nề nếp, kỷ luật và tính kiên định cho các em để giúp các em vượt qua mọi khó khăn, thử thách cũng như phát huy tính đồng đội, sự chia sẻ và quan tâm đến bạn bè, gia đình và những người xung quanh.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Thanh Bình, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

Các chiến sỹ lên đường nhập ngũ

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 3064

Luợt truy cậpp: 4549283

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk