Lễ nhập ngũ “Học kỳ trong quân đội" lớp thanh niên năm 2018

Sáng ngày 13/6, Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp tổ chức Lễ nhập ngũ “Học kỳ trong quân đội" lớp thanh niên năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Văn nghệ chào mừng

Tham dự lễ nhập ngũ có đồng chí Dương Quang Nam – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Bộ Chỉ huy Quân sự, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đắk Lắk; các bậc phụ huynh và 100 chiến sĩ lớp thanh niên tham gia “Học kỳ trong quân đội”.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Kpă Y Khoa và Ngọc Hoàng Nguyễn

Đại biểu tham dự chương trình

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các chiến sĩ đã dâng hương, đặt vòng hoa tại Bia tưởng niệm các chiến sĩ Nam tiến và dâng hoa báo công với Bác tại Tượng đài Bác Hồ với các cháu thiếu nhi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cây, đám đông và ngoài trời

Lễ dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Nam tiến và tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi

Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” lớp thanh niên năm nay diễn ra từ ngày 13 đến ngày 19-6 tại Tiểu đoàn 303 (xã Hòa Xuân, TP. Buôn Ma Thuột), các em sẽ được trang bị những kiến thức về quốc phòng – an ninh, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam; rèn luyện tác phong quân nhân; bồi dưỡng kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng sống. Ngoài ra, các em còn được xây dựng ý thức trách nhiệm, tự giác chấp hành kỷ luật thông qua các diễn đàn, gameshow, teambuilding mới; phát huy thế mạnh, năng khiếu cá nhân, tập thể qua thực hành dã ngoại và các hoạt động xã hội, tình nguyện…

Trong hình ảnh có thể có: Kpă Y Khoa, đang đứng

Đồng chí Kpă Y Khoa – Giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk, Trưởng Ban tổ chức Chương trình Học kỳ trong Quân đội năm 2018 phát biểu khai mạc

Chương trình “Học kỳ trong quân đội” là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực, tạo cho các em học sinh có ý thức tin tưởng vào truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, góp phần xây dựng một lớp thanh thiếu niên tiên tiến, giàu lòng yêu nước. Ngoài ra, còn rèn luyện tính tự chủ, tự lập, nề nếp, kỷ luật và tính kiên định cho các em để giúp các em vượt qua mọi khó khăn, thử thách cũng như phát huy tính đồng đội, sự chia sẻ và quan tâm đến bạn bè, gia đình và những người xung quanh.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, đám đông và ngoài trời

Các chiến sĩ  lên đường nhập ngũ.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 557

Luợt truy cậpp: 4765091

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk