Khởi công xây dựng nhà Nhân ái cho thanh niên công nhân tại huyện Cư M'gar

Chiều 15/5, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Nhân ái tặng gia đình chị H'Nok Ayun tại buôn Jông, xã Ea Drơng, huyện Cư M’gar.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Nguyễn Đình Khiêm, cây, bàn, ngoài trời và thiên nhiên

Quang cảnh Lễ khởi công

Ngôi nhà dự kiến được xây dựng cấp 4, nền lát gạch hoa, có diện tích 40 m2 với tổng kinh phí 40 triệu đồng do Đoàn khối Doanh nghiệp hỗ trợ. 

Được biết, chị H’Nok Ayun là đoàn viên thanh niên công nhân lao động tại Nông trường Cao su Cuôr Đăng, gia đình thuộc diện khó khăn tại địa phương, có bố mẹ già yếu thường xuyên đau ốm nên mọi sinh hoạt của gia đình đều trông chờ vào số tiền lương hằng tháng của chị. Ngôi nhà chị đang ở hiện đã xuống cấp và không có khả năng sửa chữa.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Mai Ka và Nguyễn Đình Khiêm, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Các đại biểu khởi công xây dựng Nhà nhân ái

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân 2018; đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp tỉnh, góp phần chăm lo, động viên thanh niên công nhân khắc phục khó khăn, tập trung lao động sản xuất và vươn lên trong cuộc sống.

Phương Nam

Số người online: 492

Luợt truy cậpp: 4380853

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk