Tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Cư Suê, huyện Cư M’gar

Sáng ngày 23/01, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Cư M’gar và các doanh nghiệp đồng hành tổ chức Lễ trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đắk Lắk” cho các em học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số vượt khó, học tốt tại trường THCS Lê Hồng Phong, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar với sự tham dự đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 – H’ Hen Niê.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 - H’Hen Niê truyền cảm hứng cho các em học sinh

Tại chương trình, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã được toàn thể thầy, cô giáo, học sinh và người dân xã Cư Suê, huyện Cư M’gar chào đón trong niềm phấn khởi và tự hào. Cô đã chia sẻ nhiều kỷ niệm đẹp về mái trường, thầy cô, đồng thời nhắn nhủ với các em học sinh, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn: “Đừng bao giờ tự ti về hoàn cảnh sống, hãy nỗ lực học tập tốt hơn để phấn đấu làm người thành đạt”. Ngoài ra, cô cho rằng các bạn học sinh nên hạn chế các trò chơi tiêu tốn thời gian và không mang lại nhiều điều bổ ích.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và văn bản

Trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đắk Lắk” cho các em học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số vượt khó, học tốt.

Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp cùng với các doanh nghiệp đồng hành đã trao tặng 50 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đắk Lắk” cho các em học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số vượt khó, học tốt của Trường. Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em, giúp các em có thêm niềm tin, động lực để phấn đấu, thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 464

Luợt truy cậpp: 4468620

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk