Huyện Lắk tổ chức chương trình Xuân nhân ái năm 2018

Trong hai ngày 06 – 07/01, Huyện đoàn Lắk phối hợp với Câu lạc bộ Trái tim nhân ái TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Xuân nhân ái cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Phơi, huyện Lắk.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và ngoài trời

Các tình nguyện viên tiến hành trang trí và sơn mới phòng học

Theo đó, các tình nguyện viên đã tổ chức các trò chơi dân gian và phát bánh kẹo cho các em thiếu nhi; trang trí, sơn mới 02 phòng học cho các em thiếu nhi thuộc điểm lẻ Trường Mẫu giáo Hoa Mai; trao tặng 465 suất quà (sữa, bánh kẹo, đồ dùng học tập) và 05 xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Với tổng trị giá chương trình trên 80 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Đại biểu trao quà cho các em thiếu nhi.

Chương trình là món quà thiết thực, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lắk dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, động viên các em thi đua học tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trần Thanh Bình – Huyện đoàn huyện Lắk

Số người online: 106

Luợt truy cậpp: 4299858

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk