Quỹ Giáo dục Marubeni (Nhật Bản) trao thưởng học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Sáng ngày 16/11, tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Quỹ Giáo dục Marubeni (Nhật Bản) phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức Lễ trao phần thưởng cho học sinh nghèo vượt khó, giáo viên dạy giỏi trên địa bàn huyện Buôn Đôn và huyện Ea Súp.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ông Hirohide Sagara - Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Marubeni (Nhật Bản) tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Về tham dự buổi Lễ có đồng chí Y Nhuân Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; ông Hirohide Sagara - Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Marubeni (Nhật Bản) tại Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo phòng, ban của huyện cùng 40 thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trao phần thưởng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Tại Chương trình, với sự đồng hành, hỗ trợ của Quỹ Giáo dục Marubeni (Nhật Bản) tại Việt Nam, Ban Tổ chức đã trao 90 phần thưởng gồm: 80 phần thưởng dành cho các em học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn vượt khó; 10 phần thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và hoạt động Đoàn - Đội. Với tổng giá trị các phần thưởng là 90 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trao phần thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc.

Ông Hirohide Sagara - Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Marubeni (Nhật Bản) tại Việt Nam cho biết: Quỹ Giáo dục Marubeni được thành lập năm 1994 với mục đích hỗ trợ, khuyến khích lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đối tượng hỗ trợ của Quỹ là các học sinh, sinh viên nghèo, vượt khó, học giỏi; các cán bộ có thành tích xuất sắc trong ngành giáo dục; các trường học bị ảnh hưởng của thiên tai. Hiện đã trao học bổng cho học sinh vượt khó và giáo viên dạy giỏi ở 56/63 tỉnh, thành trong cả nước.

Phương Nam

Số người online: 945

Luợt truy cậpp: 4118374

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk