UBND tỉnh đắk lắk làm việc với đoàn công tác của Quỹ giáo dục Marubeni Việt Nam

Chiều ngày 15/11, Đoàn công tác của Quỹ giáo dục Marubeni Việt Nam do ông Hirohide Sagara - Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Marubeni Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Đắk Lắk để tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đắk Lắk. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí H’Yim Kđoh - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh. 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Hirohide Sagara - Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Marubeni Việt Nam cho biết: Marubeni là tập đoàn thương mại lớn của Nhật Bản được thành lập từ năm 1858 đã có mặt ở 115 cơ sở của 52 quốc gia. Tại Việt Nam, Công ty hoạt động từ năm 2009 với các hoạt động thương mại trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, hóa chất, bột giấy, năng lượng, khoáng sản kim loại, thiết bị máy móc… Quỹ Giáo dục Marubeni tại Việt Nam được thành lập năm 1994, hiện đã trao học bổng cho học sinh vượt khó và giáo viên dạy giỏi ở 56/63 tỉnh, thành trong cả nước.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Ông Hirohide Sagara, Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Marubeni Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Với mục đích tăng cường hoạt động, nhằm phục vụ nhu cầu trong nước đang ngày tăng mạnh ở Việt Nam, ông Hirohide Sagara - Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Marubeni Việt Nam đã bày tỏ mong muốn được tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đắk Lắk cũng như nhận được sự hỗ trợ từ phía lãnh đạo tỉnh để có thể thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đồng chí H’Yim Kđoh - Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí H’Yim Kđoh - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại tỉnh Đắk Lắk và thông tin khái quát về tình hình kinh tế xã hội tỉnh Đắk Lắk trong những năm qua và giới thiệu những tiềm năng thế mạnh và các lĩnh vực mà tỉnh đang đẩy mạnh thu hút đầu tư. Đồng thời cam kết sẽ luôn đồng hành và có các chính sách ưu đãi để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Công ty đến đầu tư tại Đắk Lắk.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Đồng chí H’Yim Kđoh - Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quà tặng Đoàn công tác của Quỹ Giáo dục Marubeni

Bên cạnh đó, ngày 16/11 Quỹ giáo dục Marubeni Việt Nam sẽ trao 90 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi và giáo viên dạy giỏi trên địa bàn huyện Buôn Đôn. Đây là những phần thưởng có ý nghĩa  khích lệ, động viên tinh thần các em học sinh và những thầy cô giáo đã khắc phục khó khăn, trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh.

Phương Nam

Số người online: 1227

Luợt truy cậpp: 3992620

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk