Đêm hội trăng rằm năm 2017

Ngày 3/10, tại huyện Krông Năng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Lao động – Thương binh và xã hội và Ủy ban nhân dân Huyện Krông Năng đã phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2017. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu và giày

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Một tiết mục văn nghệ trong Đêm hội Trăng rằm 

Tham dự chương trình có đồng chí Dương Quang Nam – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Y Nhuân Byă - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo Sở LĐTBXH; các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn; lãnh đạo UBND huyện Krông Năng và gần 1.500 thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, các em thiếu nhi đã được nghe thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thiếu niên, nhi đồng cả; giao lưu, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung thu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và phá cỗ trung thu.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Để động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh nghèo vượt khó, Ban tổ chức đã trao 110 suất quà, 30 xe đạp và 40 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học tốt của huyện Krông Năng. đồng thời, tặng 1.500 suất quà cho tất các các em thiếu nhi đến tham gia Đêm hội Trăng rằm.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu

Trao xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi

Không chỉ ở cấp tỉnh, cấp huyện mà các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh cũng đã tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi đầy ý nghĩa và thiết thực như: Thi làm lồng đèn, rước đèn, múa lân - sư - rồng, giao lưu, biểu diễn văn nghệ với chủ đề về Trung thu... góp phần thu hút và tạo điều kiện để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phát triển hài hòa thể chất, trí tuệ, đạo đức và tinh thần.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, trẻ em và ngoài trời

Đồng chí Y Nhuân Byă – Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho các em thiếu nhi

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang đến cho các em không khí vui tươi, bổ ích. Hy vọng những món quà được trao tại chương trình sẽ mang đến cho các em niềm vui và tiếp thêm động lực giúp các em vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

H Lệ

Số người online: 347

Luợt truy cậpp: 3904554

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk