HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN TỈNH ĐOÀN VÀ SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK QUÝ II/2022

Sáng ngày 19/5 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh đoàn và sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Đắk Lắk quý II/2022. Với sự tham dự của 100 đại biểu là báo cáo viên Tỉnh đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc; thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ cấp tỉnh và cấp huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu được đồng chí Phan Thị Trinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao đổi chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh, bản sắc"; Trung tá Lê Hồng Văn, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm ứng dụng công nghệ cao, Công an tỉnh trao đổi chuyên đề "Kỹ năng sử dụng internet và các nền tảng mạng xã hội an toàn trong thời đại công nghệ số cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên".

Các đại biểu được Báo cáo viên trao đổi chuyên đề "Kỹ năng sử dụng internet và các nền tảng mạng xã hội an toàn

trong thời đại công nghệ số cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên".

Đồng thời, nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) các đại biểu đã được tuyên truyền về cuộc đời, sự nghiệp giải phóng dân tộc của Người. Đây là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên tưởng nhớ công ơn, sự hy sinh to lớn của Người để mang lại tự do; hạnh phúc cho dân tộc.

Thông qua Hội nghị đã cung cấp thông tin, định hướng công tác tuyên truyền, trang bị các kiến thức cần thiết, mang tính thời sự cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, từ đó có những giải pháp phù hợp, định hướng đúng đắn cho đoàn viên, thanh niên trong tình hình hiện nay.

Thu Trang

Tin đã đưa

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 3888

Luợt truy cậpp: 7082055

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk