ĐOÀN VIÊN NGUYỄN ĐỨC CHÍNH ĐƯỢC NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ, HUY HIỆU “TUỔI TRẺ DŨNG CẢM” CỦA TW ĐOÀN VÀ BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH.

Sáng 14-4, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đồng thời trao Bằng khen của UBND tỉnh cho anh Nguyễn Đức Chính, ở tổ dân phố số 8, thị trấn Thịnh Long (huyện Hải Hậu), đã có hành động dũng cảm cứu người đuối nước trên sông Ninh Cơ (huyện Hải Hậu).

Với hành động dũng cảm cứu người trong tình huống nguy hiểm, anh Nguyễn Đức Chính đã được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm". Thừa ủy quyền của TW Đoàn, đồng chí Triệu Văn Thái - UV BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đã trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho đoàn viên Nguyễn Đức Chính.

Thăm hỏi, biểu dương hành động cứu giúp người gặp nạn của anh Nguyễn Đức Chính, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị nhấn mạnh, việc không quản hiểm nguy của bản thân, kịp thời nhảy xuống cứu người đã để lại hình ảnh đẹp về tinh thần vì cộng đồng, sống có trách nhiệm, được nhân dân cảm phục, trân trọng. Anh Nguyễn Đức Chính là tấm gương dũng cảm để các bạn trẻ học tập, noi theo.

Theo doanthanhnien.vn

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 3879

Luợt truy cậpp: 7082042

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk