LỒNG ĐÈN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ - MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT

Với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi có một mùa trung thu thật ấm áp và đầy ý nghĩa đặc biệt là các em thiếu nhi đang điều trị, thực hiện cách ly y tế, do dịch bệnh Covid-19. Ngày 17/9/2021, Hội đồng Đội tỉnh, Nhà Văn hoá Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Nhóm thiện nguyện Vòng tay yêu thương Ea Kao tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” 2021.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà trung thu cho các em nhỏ tại các điểm: Bệnh viện dã chiến số 1, Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên (TP. Buôn Ma Thuột); Khu cách ly tập trung và buôn Pưk Prong (xã Ea Ning, huyện Cư Kuin); xã Cư Né, huyện Krông Búk. Mỗi phần quà gồm bánh Trung thu, sữa, đèn lồng để các em thiếu nhi đón Tết Trung thu trong điều kiện đầy đủ nhất có thể. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 30 triệu đồng.

Tặng quà cho các e thiếu nhi tại khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên

Dù không thể trực tiếp trao tận tay cho các em nhỏ, nhưng thông qua cán bộ chiến sỹ, y bác sĩ tại các bệnh viện, khu cách ly, đồng chí Trần Doãn Tới – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã gửi lời chúc vui Tết Trung thu, chúc các em sức khỏe, chăm ngoan, chiến thắng dịch bênh, sớm hoàn thành đợt cách ly để về với gia đình.

Món quà nhỏ ấm áp cho các em trong mùa trung thu đặc biệt

Chương trình nhằm động viên, khích lệ tinh thần vui đón tết Trung thu an toàn, lành mạnh cho các em, nhất là các em đang thực hiện cách ly tập trung theo quy định để phòng chống dịch Covid-19.

Việt Nguyễn

 

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 156

Luợt truy cậpp: 6635175

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk