HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chiều 22/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tại đầu cầu cấp tỉnh có đại diện của Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban, bộ phận trực thuộc Tỉnh đoàn. Tại 22 đầu cầu cấp huyện có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc.

Tại điểm cầu cấp tỉnh

Hội nghị đã lắng nghe các đơn vị Đoàn cấp huyện báo cáo về tình hình dịch Covid-19 tại địa phương, các phương án hỗ trợ và kết quả mà các đơn vị đã và đang triển khai thực hiện để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Các đại biểu lắng nghe các đơn vị báo cáo về tình hình dịch tại địa phương

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên địa bàn tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn tiếp tục duy trì hoạt động của 270 đội hình hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19; thực hiện theo sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân tỉnh trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và chấp hành nghiêm việc thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ trong toàn tỉnh.

Căn cứ tình hình thực tế, các đơn vị chủ động điều chỉnh nội dung và hình thức triển khai các hoạt động tại đơn vị, đặc biệt ưu tiên mọi nguồn lực phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong đó, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 bằng các hoạt động như: tặng khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho khu vực cách ly, điểm công cộng; hỗ trợ kinh phí, nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho cán bộ chiến sĩ và những người ở khu cách ly; hỗ trợ người dân khai báo y tế, cấp phát tờ rơi tuyên truyền, hỗ trợ khai báo y tế, an ninh trật tự tại các chốt kiểm dịch...

Đồng thời, căn cứ tình hình thực tế các đơn vị chủ động triển khai các nội dung trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sao cho phù hợp và  đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Thu Trang

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 273

Luợt truy cậpp: 6586798

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk