CƠ QUAN TỈNH ĐOÀN THĂM VÀ CHÚC TẾT NHÂN DỊP MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Cơ quan Tỉnh đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại Buôn kết nghĩa Ayun, xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar; các gia đình lão thành cách mạng tại thành phố Buôn Ma Thuột; Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh; Đảng ủy, UBND xã Ia Lôp, huyện Ea Súp và Làng thanh niên lập nghiệp.

Tại Buôn kết nghĩa Ayun, Cơ quan Tỉnh đoàn đã trao tặng 33 suất quà (500.000đ/1suất) cho các gia đình khó khăn trong Buôn.

Đồng chí Phan Thị Trinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

Đến thăm các gia đình lão thành cách mạng, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đồng chí Phan Thị Trinh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc các gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Đồng chí Trần Doãn Tới, Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm, chúc tết Hội TNXP tỉnh

Thăm và chúc tết Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Trần Doãn Tới, Phó Bí thư Tỉnh đoàn gửi lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các đồng chí trong Hội và mong muốn Hội Cựu Thanh niên xung phong tiếp tục phát huy truyền thống của Hội và có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Ban Tuyên giáo

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 88

Luợt truy cậpp: 6229665

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk