Đêm hội trăng rằm năm 2020.

Tối 30/9, tại Quảng trường thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND huyện Krông Ana tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2020.

Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và hơn 5.000 thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

Trong không khí náo nhiệt, vui tươi của Đêm hội trăng rằm, các bạn nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục múa lân sư rồng, ca múa nhạc về chủ đề Trung thu, trình diễn thời trang các dân tộc Tây Nguyên; gặp gỡ, giao lưu với nhân vật cổ tích chị Hằng – chú Cuội; tham gia hoạt động đố vui tìm hiểu về ngày Tết Trung thu… Bên cạnh đó, các em còn được nghe lãnh đạo tỉnh đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thiếu nhi trên cả nước nhân dịp Tết Trung thu 2020.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 50 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) và 45 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học; trao 5 ngôi nhà Nhân ái trị giá 50 triệu đồng/ nhà cho các gia đình thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng thời tổ chức liên hoan phá cỗ, tặng hơn 5.000 phần quà cho các em thiếu nhi tham dự chương trình.

Đêm hội trăng rằm là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp Trung thu nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhà hảo tâm đối với thiếu nhi các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại Chương trình

 

 

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 440

Luợt truy cậpp: 6341692

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk