Huyện Đoàn Krông Búk tổ chức Chương trình tình nguyện "Hành quân xanh – Kỳ nghỉ hồng"

Sáng 19-7, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Krông Búk đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức chương trình tình nguyện "Hành quân xanh – Kỳ nghỉ hồng – Tiếp sức đến trường – Thư hiện về buôn hè năm 2020” tại Trường Tiểu học Hai Bà Trưng, xã Chư Kbô.

Thông qua chương trình, Đoàn thanh niên Công an huyện Krông Búk đã tặng 6 phần quà cho 6 gia đình chính sách khó khăn. Nhóm Hoa tay xinh TP. Hồ Chí Minh tặng 60 phần quà cho các em học sinh tiểu học là con hộ nghèo. 

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh đã bố trí một xe thư viện lưu động với hơn 3.000 đầu sách phục vụ các em học sinh.Công ty TNHH MTV xã hội Bồ Công Anh, đơn vị thực hiện Dự án “Thư viện về buôn” đã tặng 300 đầu sách thiếu nhi cho thư viện Trường Tiểu học Hai Bà Trưng.

Nhóm Hoa tay xinh trào quà tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khănNhóm Hoa tay xinh trào quà tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia các nhóm Pam’s Soap; Kim Anh Art; Hoa Đá; Viet Art; Lia Art đã mang đến cho các em học sinh những hoạt động trải nghiệm thú vị như: nặn tò he, vẽ tranh, tái chế chai nhựa trồng sen đá...

Các em học sinh

Các em học sinh say mê với thế giới truyện tranh hấp dẫn từ xe thư viện lưu động của Thư viện tỉnh mang đến.

Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần Vườn ươm doanh nghiệp Đắk Lắk trao tặng 100 đầu sách khởi nghiệp cho CLB Thanh niên khởi nghiệp huyện Krông Búk.

Lê Hương

(Theo BaoDakLak.vn)

 
  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 267

Luợt truy cậpp: 5878694

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk