Chương trình khai mạc hoạt động hè năm 2020

Sáng ngày 13-7, Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi Đắk Lắk tổ chức Chương trình khai mạc hoạt động hè năm 2020.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Màn biểu diễn Lân - Sư - Rồng

Về với Chương trình khai mạc, có sự tham gia của đồng chí Phan Thị Trinh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Kpă Y Khoa – Giám đốc Nhà văn hóa, các anh chị là trưởng các khoa phòng, giáo viên, cộng tác viên Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi và sự tham gia của hơn 300 em thiếu nhi thuộc các trường trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Trong khuôn khổ chương trình, các Câu lạc bộ - Đội – Nhóm của Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi đã trình diễn nhiều tiết mục ấn tượng và nhiều màu sắc như màn biểu diễn Lân – Sư – Rồng, hay chương trình văn nghệ nhiều màu sắc. Đồng thời, các bạn học sinh được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Trong dịp hè năm nay, Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi sẽ triển khai tổ chức nhiều nội dung, hoạt động đa dạng, hấp dẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tiếp tục tổ chức các lớp năng khiếu, đặc biệt bổ sung thêm một số bộ môn mới như: lớp tiếng Nhật, Thư pháp, lớp biểu diễn thời trang, lớp đàn Ukulele...Đồng thời, Nhà Văn hóa tiến hành tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, hội thi, liên hoan cho thiếu nhi; rèn luyện kỹ năng sống thông qua các chương trình “Một ngày trải nghiệm”, “Học kỳ quân đội”; kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em… Qua đó, giúp cho các em thiếu nhi có một môi trường vui chơi bổ ích và an toàn trong những ngày hè.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, giày, cây và ngoài trời

Hoạt động trải nghiệm, vui chơi tại Chương trình

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng hàng ngàn phiếu vui chơi miễn phí cho các em thiếu nhi tham dự chương trình.

Đồng chí Phan Thị Trinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng phiếu vui chơi miễn phí cho các thiếu nhi

Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh

 

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 38

Luợt truy cậpp: 5949697

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk