Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào đồng hành, chung tay phòng chống dịch Covid - 19.

Thực hiện kết luận của Thủ tướng tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng, chống dịch Covid-19 diễn ra vào chiều 22/4/2020. Thời điểm này cơ bản dừng cách ly xã hội trên cả nước từ 23/4/2020, số lượng người dân liên hệ giải quyết các thủ tục hành chính bắt đầu tăng cao trở lại; công tác tiếp công dân, giải quyết thủ tục hành chính của một số đơn vị theo chức năng chuyên môn của Công an tỉnh cũng đang có dấu hiệu tăng cao. Tuy nhiên, công tác phòng chống dịch Covid-19 trong lực lượng Công an tỉnh cũng đang được tiếp tục duy trì, đảm bảo hiệu quả.

Nhằm tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ Công an Đắk Lắk trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tiến hành hỗ trợ một số vật dụng như khẩu trang, mũ chống giọt bắn, dung dịch sát khuẩn cho 06 đơn vị của Công an tỉnh có công tác chuyên môn phải thường xuyên làm việc, tiếp xúc với nhân dân; đồng thời hỗ trợ dung dịch sát khuẩn cho 15 đơn vị Công an các huyện, thị xã, thành phố; 100% lực lượng công an cấp xã, phường của các đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh.

Những món quà ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

 Sáng ngày 23/4/2020, Thường trực Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã thành lập Đoàn công tác đến thăm, động viên và hỗ trợ 120 khẩu trang vải kháng khuẩn, 60 mũ chống giọt bắn phòng dịch và 300 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn cho 06 địa điểm tiếp công dân của các đơn vị Công an tỉnh như: Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN, Phòng Thanh tra, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh.

 Thường trực Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng quà cho các đơn vị

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã hỗ trợ gần 2300 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn và giao cho Đoàn Thanh niên Công an các huyện, thị xã, thành phố chịu trách nhiệm sang chiết, cấp phát cho lực lượng CBCS các đội nghiệp vụ của Công an các huyện, thị xã, thành phố và lực lượng Công an cấp xã, phường.

Tại nước ta, tuy dịch Covid - 19 có dấu hiệu suy giảm về các ca bệnh mới, công tác chữa và điều trị bệnh dịch của Việt Nam đang được đánh giá cao và nhiều lạc quan, tuy nhiên việc thực hiện các biện pháp ngăn chặn, phòng ngừa dịch bệnh vẫn phải được duy trì thường xuyên, tránh việc chủ quan, mất cảnh giác. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc", hiện nay, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục cùng với các tổ chức đoàn thể tăng cường truyền thông, định hướng thông tin trong nhân dân; phát huy vai trò tuyên truyền viên của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong từng gia đình, cộng đồng dân cư, tạo điểm tựa vững vàng về tinh thần, giúp nhân dân nắm vững và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Thanh Thủy - Đoàn TN CAT

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 158

Luợt truy cậpp: 5742705

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk