Bàn giao Ngôi nhà "Khăn quàng đỏ" cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Nhằm phát huy tinh thần Tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”, tăng cường sự quan tâm, chăm lo của Đoàn Thanh niên và tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh đối với các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 17/3/2020 tại huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, Hội đồng đội tỉnh phối hợp cùng Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Tỉnh đoàn Bình Dương tiến hành bàn giao một ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho em Đường Bích Ngọc, học sinh lớp 9a, trường THCS Ngô Mây – thôn Hợp Hoà, xã Ea M’Droh, huyện Cư Mgar.

 

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Trần Quốc Nhật và Doantoi Tran, mọi người đang đứng

Đồng chí Trần Doãn Tới - Phó Bí thư Tỉnh đoàn (áo xanh, ở giữa) cùng các đại biểu trao tặng quà cho em Đường Bích Ngọc

Gia đình Bích Ngọc thuộc diện hộ nghèo, sống trong căn nhà gỗ được dựng tạm bợ. Hiện nay Bích Ngọc sống chỉ có một mình, tự chăm sóc bản thân. Hiểu hoàn cảnh khó khăn gia đình mình đang gánh chịu nên em rất cố gắng trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, hiện nay Ngọc là Liên đội trưởng của trường THCS Ngô Mây.

Ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Đường Bích Ngọc được bàn giao hôm nay đó tình cảm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp và sự chung tay trách nhiệm của Quỹ từ thiện Kim Oanh, Tỉnh đoàn Bình Dương, Trường THCS Ngô Mây và xã Ea Mdroh với mong muốn việc xây dựng Ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” sẽ giúp cho em Đường Bích Ngọc và gia đình có điều kiện hơn trong sinh hoạt, lao động để gia đình tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống và em có điều kiện hơn trong học tập.Bên cạnh đó Hội đồng Đội tỉnh, Hội đồng Đội huyện, trường THCS Ngô Mây, Đảng ủy, Uỷ ban Nhân dân xã Ea M’Droh cùng các tổ chức, cá nhân cũng có những món quà nhỏ để chúc mừng gia đình và góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với gia đình em Đường Bích Ngọc.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 170

Luợt truy cậpp: 5573187

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk