Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh đoàn quý I/2020

Chiều 26/02, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh đoàn quý I/2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cảnh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phan Thị Trinh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Doãn Tới – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lãnh đạo các ban, bộ phận Tỉnh đoàn; các đồng chí Báo cáo viên Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Huyện, Thị, Thành đoàn, các Đoàn trực thuộc và thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Đắk Lắk.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và văn bản

Đồng chí Nguyễn Cảnh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt nội dung tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt các chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên”; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời” và “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng triển khai công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn năm 2020; các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Các đồng chí cáo viên tham gia Hội nghị

Ngay sau Hội nghị, Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Đắk Lắk cũng đã có buổi sinh hoạt với nội dung: Bản lĩnh chính trị của Đảng – Nhân tố có ý nghĩa quyết định bảo đảm cho chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam trụ vững và phát triển; Tuổi trẻ Đắk Lắk tự hào tiến bước dưới cờ Đảng.

Thông qua hội nghị đã cung cấp thông tin, định hướng công tác tuyên truyền; trang bị các kiến thức cần thiết, mang tính thời sự cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, từ đó có những giải pháp phù hợp, định hướng đúng đắn cho đoàn viên, thanh niên trong tình hình hiện nay.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 41

Luợt truy cậpp: 5949737

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk