Thường trực Tỉnh đoàn Chúc mừng Tỉnh ủy Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 03/02, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk do đồng chí H Giang Niê - Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tỉnh ủy, lãnh đạo tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Tiếp đoàn có đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thăm, chúc mừng Tỉnh ủy, lãnh đạo tỉnh

Tại buổi thăm và chúc mừng, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí H Giang Niê - Bí thư Tỉnh đoàn đã trao lẵng hoa và bày tỏ phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đã đạt được trong năm 2019, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua. Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã đến thăm, chúc mừng. Đồng chí cũng đánh giá cao những thành tích đạt được của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà trong thời gian qua; với vai trò đội dự bị tin cậy, cánh tay đắc lực của Đảng, đồng chí mong muốn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh sẽ ngày càng thiết thực và mang lại hiệu quả.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 122

Luợt truy cậpp: 5877689

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk