Lễ công bố quyết định hợp nhất Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh thành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Chiều ngày 01/11, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ công bố quyết định hợp nhất Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh thành Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Quang cảnh buổi Lễ

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã công bố Quyết định số 389- QĐ/TĐTN-TCKT về việc hợp nhất Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh thành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Sau khi hợp nhất, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh có 81 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc với tổng số trên 11.000 đoàn viên, thanh niên.

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Ban Chấp hành lâm thời Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ra mắt nhận nhiệm vụ

Theo sự chỉ định của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Chấp hành lâm thời Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh gồm 33 đồng chí; Ban Thường vụ lâm thời Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh gồm 11 đồng chí; đồng chí Phạm Minh Tuệ - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Đồng chí Y Lê Pas Tơr - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Lê Pas Tơr - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã ghi nhận kết quả mà hai đơn vị đã thực hiện trong những năm qua; đồng thời đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh sớm ổn định tổ chức bộ máy, đội ngũ để kịp thời đề ra những phương án chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện phong trào thi đua của Đoàn khối, để hoạt động của khối có hướng đi mới, mang tính bền vững, phát huy hiệu quả tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 369

Luợt truy cậpp: 5827653

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk