Lễ tuyên dương các cá nhân, tổ chức khởi nghiệp tiêu biểu tại Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019

Tối ngày 12/10, UBND tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ, Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ và cộng đồng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh Đắk Lắk tổ chức Lễ tuyên dương các cá nhân, tổ chức khởi nghiệp tiêu biểu tại Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 25 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Các đại biểu tham dự Lễ Tuyên dương

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh, các nhà đầu tư và các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Ban tổ chức công bố các doanh nghiệp cam kết đầu tư, đỡ đầu các sản phẩm khởi nghiệp

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố 3 dự án khởi nghiệp được các doanh nghiệp cam kết đầu tư, đỡ đầu qua buổi thuyết trình gọi vốn của các startup với các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019. Cụ thể: Dự án sản xuất nâng cao giá trị củ nghệ truyền thống, thương hiệu tinh nghệ Epis của chị Lê Thị Thư; Dự án pizza hương vị Việt của chị Phan Thị Thu Huyền (Pizza Bếp Nhà); Dự án tinh dầu thiên nhiên Bmec của chị Hoàng Thị Thơm (Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại và Tư vấn Ban Mê Central).

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu

Các tập thể và cá nhân khởi nghiệp tiêu biểu nhận Bằng khen của UBND tỉnh

Tại Lễ tuyên dương, 20 tập thể và cá nhân khởi nghiệp tiêu biểu đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Qua đánh giá, 20 các cá nhân, tổ chức khởi nghiệp tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, họ đã khởi nghiệp từ những công việc giản dị, những điều bình thường với những giải pháp mới, sáng tạo, có khi chỉ là mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực, sản phẩm mới hoặc sáng tạo kỹ thuật mới. Những ý tưởng khởi nghiệp đã bắt đầu từ các em sinh viên, từ các bạn đoàn viên thanh niên, các chị phụ nữ trong toàn tỉnh. Các sản phẩm khởi nghiệp đã được quảng bá rộng rãi trong và ngoài nước, được thị trường chấp nhận và mang lại thu nhập ổn định cho doanh nghiệp. Một số sản phẩm được tuyên dương hôm nay đã được thị trường trong nước chấp nhận và từng bước xuất khẩu ra nước ngoài, một số cá nhân đã có sự trưởng thành khi tham gia các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét và văn bản

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại Lễ tuyên dương

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đánh giá cao sự phối hợp và nỗ lực của các cơ quan, ban, ngành, các hội, đoàn thể của tỉnh trong việc tổ chức, đồng hành, tạo ra các sân chơi và tuyên truyền cho doanh nghiệp khởi nghiệp như: Sở Kế hoạch và đầu tư, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ, Công ty Cổ phần vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh, Trường Đại học Tây nguyên, một số UBND cấp huyện như: Krông Năng, Buôn Hồ, Krông Pắc và các cơ quan truyền thông của tỉnh và trung ương đóng chân trên địa bàn. Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các cơ quan quản lý nhà nước, các hội, đoàn thể của tỉnh và các cơ quan truyền thông tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để ngày càng có nhiều cá nhân và tập thể khởi nghiệp thành công, góp phần vào việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 406

Luợt truy cậpp: 5447516

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk