Khai mạc Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2019

Sáng ngày 17/9, Sở Thông tin - Truyền thông, Sở Nội vụ và Tỉnh đoàn Đắk Lắk phối hợp tổ chức khai mạc Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, giày

Văn nghệ chào mừng

Tham dự Lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đ/c Nguyễn Cảnh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở thông tin và truyền thồng; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Phan Thị Trinh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện các đơn vị có thí sinh tham dự Hội thi.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Các đại biểu tham dự Hội thi

Hội thi diễn ra trong 03 ngày (từ 17 đến 19/9/2019), tham gia Hội thi 26 cơ quan, đơn vị với 106 thí sinh là các cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh sẽ trải qua các phần thi gồm: cá nhân; đồng đội và thi sản phẩm, giải pháp sáng tạo.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Theo đó, ở phần thi cá nhân: các thí sinh dự thi trải qua 2 vòng thi là thi trắc nghiệm kiến thức và kỹ năng thực hành trên máy tính.

Trong phần thi đồng đội: các đơn vị phải trải qua 3 vòng thi là: thi “phối hợp”, mỗi đội chọn 3 thành viên tham gia xử lý một tình huống trong giải quyết công việc trên phần mềm Quản lý văn bản và điều hành iDesk; thi “đối đầu”, các đội thi được chia thành các bảng, thi theo hình thức trắc nhiệm bấm chuông trả lời ngẫu nhiên 5 câu hỏi trong bộ câu hỏi của Ban giám khảo và thi “sân khấu hóa” theo hình thức Tiểu phẩm kịch, múa, hát… với chủ đề “Ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả cải cách hành chính”.

Đối với phần thi sản phẩm, giải pháp sáng tạo, các cá nhân và nhóm tác giả có các sản phẩm sáng tạo, phần mềm hoặc giải pháp xây dựng để phục vụ cải cách hành chính, giải quyết công việc thực tế tại cơ quan, đơn vị hoặc các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và bàn

Các thí sinh tham gia phần thi cá nhân, nội dung thi trắc nghiệm trên giấy.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong đội ngũ cán bộ, công chức trẻ đang công tác tại các sở, ngành, các phòng, ban, tổ chức đoàn thể của các huyện, thị xã, thành phố và cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy cải cách hành chính, xây dựng Chính quyền điện tử tại địa phương; đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức trẻ.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 561

Luợt truy cậpp: 5334801

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk