Bế mạc Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXV năm 2019

Tối ngày 24/7, tại Quảng trường 10/3 (TP. Buôn Ma Thuột) đã diễn ra Lế bế mạc Liên hoan Búp sen hồng lần các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Nam và một số tỉnh phía Bắc lần thứ XXV, năm 2019.

 

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Các đại biểu tham dự Liên hoan

Tham dự buổi lễ có đồng chí H’Yim Kđoh - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh. Ngoài ra còn có đại diện Thường trực các tỉnh, thành Đoàn; Ban Giám đốc các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi các tỉnh thành khu vực phía Nam và một số đơn vị phía Bắc cùng hơn 2.000 đại biểu thiếu nhi, phụ trách tham dự liên hoan.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, buổi hòa nhạc và đêm

Một số tiết mục xuất sắc được công diễn tại đêm bế mạc

Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ 25 năm 2019 tại Đắk Lắk đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của 43 Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh, thành khu vực phía Nam và một số tỉnh phía Bắc, với sự góp mặt của hơn 2.000 em thiếu nhi, anh chị phụ trách. Trong 4 ngày tham gia Liên hoan 43 đơn vị đã có nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, các bạn thiếu nhi thể hiện những cái hay nhất, đẹp nhất của địa phương mình thông qua lời ca điệu múa, ẩm thực vùng miền. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được cùng nhau giao lưu, học tập, được biểu diễn, thưởng thức các chương trình nghệ thuật, tham quan các điểm du lịch của tỉnh Đắk Lắk.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và thực vật

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn phát biểu bế mạc Liên hoan

Phát biểu bế mạc liên hoan, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn đã khẳng định liên hoan lần này là sự kiện văn hoá nghệ thuật lớn dành cho thiếu nhi, là sân chơi, trải nghiệm bổ ích, môi trường tốt để các em giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu và rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, tham gia hoạt động xã hội; là cơ hội trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ trong phong trào hoạt động thiếu nhi của cán bộ phụ trách, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị trong hệ thống Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trao Giấy chứng nhận của Hội đồng Đội Trung ương và Bằng khen của Tỉnh đoàn Đắk Lắk cho các đơn vị tham gia liên hoan

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười

Đ/c Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Trưởng ban Tổ chức Liên hoan (bên phải) và Đ/c Kpă Y Khoa – Giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi Đắk Lắk (bên trái)  trao cúp đăng cai tổ chức Liên hoan Búp Sen Hồng lần thứ XXVI năm 2020 cho đại diện tỉnh Phú Yên

Trong đêm bế mạc, Ban tổ chức đã công diễn lại các tiết mục xuất sắc của liên hoan; trao Giấy chứng nhận của Hội đồng Đội Trung ương; Bằng khen của Tỉnh đoàn Đắk Lắk cho các đơn vị tham gia liên hoan và trao Cúp cho Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Phú Yên – đơn vị đăng cai tổ chức liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXVI, năm 2020.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 274

Luợt truy cậpp: 5822272

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk