Lễ Nhập ngũ chương trình “Học kỳ trong quân đội” lớp thiếu nhi năm 2019

Sáng ngày 10/6, tại Tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Lắk, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ nhập ngũ chương trình “Học kỳ trong quân đội” lớp thiếu nhi năm 2019.

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, bầu trời, cây và ngoài trời

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự lễ nhập ngũ có đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí Bộ Chỉ huy Quân sự, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đắk Lắk; các bậc phụ huynh và 100 chiến sĩ lớp thiếu nhi tham gia chương trình “Học kỳ trong quân đội”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng chiến sĩ đã dâng hương, đặt vòng hoa tại Bia tưởng niệm các chiến sĩ Nam tiến và dâng hoa báo công với Bác tại Tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Lắk.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, bầu trời, cây và ngoài trời

Lễ dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Nam tiến và tượng đài Bác Hồ với thiếu nhi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Đại diện 100 chiến sỹ phát biểu cảm nghĩ

Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” lớp thiếu nhi năm 2019 diễn ra từ ngày 10/6 đến 16/6/2019 tại Tiểu đoàn 303 (xã Hòa Xuân, TP. Buôn Ma Thuột). Tham gia chương trình, các em sẽ được tìm hiểu những kiến thức về quốc phòng – an ninh, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam; rèn luyện bản lĩnh, nền nếp, kiến thức quân sự và tác phong quân nhân; bồi dưỡng kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng sống. Ngoài ra, các em sẽ được xây dựng ý thức trách nhiệm, tinh thần tập thể qua các diễn đàn, gameshow, chuyên đề, team buiding, chương trình dã ngoại gắn với trò chơi lớn…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Ban huấn luyện ra mắt nhận nhiệm vụ

Qua 10 năm tổ chức liên tiếp, “Học kỳ trong quân đội” là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực, tạo cho các em học sinh có ý thức tin tưởng vào truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, góp phần xây dựng một lớp thanh thiếu niên tiên tiến, giàu lòng yêu nước. Ngoài ra, còn rèn luyện tính tự chủ, tự lập, nền nếp, kỷ luật và tính kiên định giúp các em vượt qua mọi khó khăn, thử thách cũng như phát huy tính đồng đội, sự chia sẻ và quan tâm đến bạn bè, gia đình và những người xung quanh.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Các chiến sỹ lên đường nhập ngũ

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 113

Luợt truy cậpp: 5739805

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk