Bế mạc lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho Bí thư, Phó Bí thư, Chi Hội trưởng trên địa bàn dân cư năm 2019

Chiều ngày 6/6, tại trường Quân sự địa phương tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ bế mạc lớp Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho Bí thư, Phó Bí thư, Chi Hội trưởng trên địa bàn dân cư đợt 2 năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn và 131 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, Chi Hội trưởng trên địa bàn dân cư thuộc huyện M’đắk, Ea Kar, Krông Năng, Krông Pắc, Ea H’Leo, Krông Ana, Cư M’gar.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu bế mạc lớp tập huấn

Sau 04 ngày (từ ngày 3/6 – 6/6/2019) học tập và rèn luyện các học viên đã được trang bị nhiều kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ của công tác Đoàn như: quán triệt một số chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đối với công tác thanh niên trong giai đoạn hiện nay; tìm hiểu về hệ thống các kỹ năng của Đoàn: về lập kế hoạch, kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức các chương trình và hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội; công tác quản lý đoàn viên, hội viên và thanh niên, quy trình kết nạp, đánh giá, phân xếp loại đoàn viên, bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp…

Ngoài ra, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa và hướng dẫn các bài dân vũ, múa hát cộng đồng, flashmod.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trao Giấy chứng nhận cho đại diện các đơn vị

Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức đã trao 111 Giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành chương trình tập huấn.

Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và kỹ năng tổ chức các hoạt động trong công tác Đoàn, Hội. Qua đó giúp cán bộ Đoàn, Hội ở cơ sở nắm vững nắm vững nội dung, phương pháp trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội tại địa phương ngày càng vững mạnh.

Phương Nam

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 263

Luợt truy cậpp: 5822203

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk